TẠP CHÍ DIỆN CHẨN

20 ĐIỀU LỢI ÍCH CỦA DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP

  Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu pháp ( DC – ĐKLP -Réflexologie faciale) là một phương pháp do GS.TSKH Bùi Quốc Châu tìm tòi và xây dựng nên cách đây 13 năm (từ đầu năm 1980 tại Thành Phố Hồ Chí Minh). với xuất phát điểm từ những kinh nghiệm dân gian Việt Nam, từ nền văn hóa triết học đông phương, trong đó có ngôn ngữ Việt Nam, văn chương bình dân Việt Nam được thể hiện qua ca dao, tục ngữ, phương ngôn và những câu nói dung tục (vulgaire) trong dân gian.

  Có thể nói DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP (FACY) là phương pháp xây dựng theo một hướng đã định trước dựa trên một phương pháp luận đã có ngay từ bước đầu. Thật vậy, những nguyên tắc tìm ra huyệt hay Đồ hình một cách chính xác và mau chóng đã được tác giả khám phá và xây dựng từ những câu nói đơn giản của cổ nhân, chủ yếu trong lãnh vực Triết học, Văn học, Ngôn ngữ học Đông phương và Việt Nam.

  20 ĐIỀU LỢI ÍCH CỦA DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP

  SỨC KHỎE: Tự phòng và chữa được bệnh cho mình, tự bảo vệ được sức khỏe cho mình mỗi khi ốm đau.

  HẠNH PHÚC: Khi có sức khỏe và có điều kiện giúp đỡ người khác bằng phương pháp Diện chẩn. Niềm vui đạt được thành công trong khi thực hành phương pháp Diện Chẩn– Điều Khiển LP (trị bệnh cho người khác có kết quả tốt – giúp cho người khác khỏi bệnh). Sức khỏe của người là hạnh phúc của ta.

  TRÍ TUỆ: Khi thông qua LÝ và SỰ của môn học này sẽ mở rộng trí tuệ nó giúp ích cho người học trên nhiều lãnh vực của cuộc sống.

  TỰ TIN: Thấy mình là người có tài, hữu ích cho gia đình, cộng đồng và xã hội, nên tự tin hơn trước, bớt nhút nhát và suy nghĩ tiêu cực.

  TÔN TRỌNG: Được người khác quý mến, kính nể, tin cậy.

  TƯƠNG GIAO: Mở rộng mối quan hệ trong xã hội. Có nhiều bạn bè hơn trước. Được nhiều người tốt giúp đỡ nhờ trị được bệnh cho họ.

  TÀI LỘC: Tài lộc gia tăng hơn trước. Nhờ chữa cho nhiều người khỏi bệnh

  PHÚC ĐỨC: Tạo được nhiều phước nhờ chữa bệnh cứu người.

  TỰ DO: Có thể làm chủ được sức khỏe của mình.Bớt sự lệ thuộc vào thầy thuốc và thuốc men như trước kia.

  TƯƠI ĐẸP: Cơ thể trở nên tươi đẹp và trẻ lâu hơn trước.

  SỐNG LÂU: Nhiều khả năng kéo dài tuổi thọ hơn trước.

  BÌNH AN: Ổn định, vui vẻ trong tâm hồn.

  PHÁ CHẤP: Ít thành kiến với người khác nhờ học được chữ Tùy trong DC.

  XÃ HỘI TỐT ĐẸP: Góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn vì mỗi cá nhân tốt sẽ ảnh hưởng tích cực với người xung quanh và nhiều cá nhân khỏe mạnh tốt đẹp trong xã hội.

  GIẢM LO ÂU: Thóat khỏi sự lo sợ, ám ảnh, hoang mang khi mình bị bệnh.

  TIẾT KIỆM: Giảm được chi phí điều trị bệnh tật cho bản thân và gia đình.

  VUI VẺ: Sống vui vẻ lạc quan yêu đời và thoải mái hơn trước.

  CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG: Chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn trước.

  BÌNH ĐẲNG: Giàu nghèo, sang hèn đều được chữa như nhau.

  THAY ĐỔI NHÂN SINH QUAN & THẾ GIỚI QUAN: Giúp cho con người thay đổi cái nhìn về con người, về cuộc sống và về thế giới chung quanh, biến ta thành con người mới.

  5/5 - (20 bình chọn)