Bộ Dụng Cụ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu | Hướng Dẫn Cách Sử Dụng

Bộ dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu là một công cụ trợ giúp chữa bệnh hiệu quả. Những bộ dụng cụ này có tác dụng gia tăng hiệu quả tác động lên các huyệt đạo hay các khu vực trên mặt và toàn thân. Dưới đây là một số cách sử dụng bộ dụng cụ bạn có thể tham khảo.

Bộ dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu: Liệu pháp chữa bệnh

Mỗi bộ dụng cụ diện chẩn đều có tác dụng và kỹ thuật riêng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Hiện nay các bộ dụng cụ được phân loại theo những cách khác nhau để người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn. Tuy nhiên trước và sau khi tác động, người dùng cần lau sạch bộ dụng cụ bằng cồn để tránh các vấn đề nhiễm trùng không đáng có.

Tác dụng của dụng cụ diện chẩn

Nếu như bạn còn nhớ thì chúng tôi đã từng đề cập ngoài hệ thống các phác đồ và huyệt đạo. Còn có những bộ dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu do chính GS.TSKH Bùi Quốc Châu chế tạo ra. Mỗi dụng cụ sẽ có những tác dụng riêng, dưới đây chính là một số tác dụng phổ biến như:

bộ dụng cụ diện chẩn bùi quốc châu
  • Tác dụng phổ biến nhất chính là gia tăng hiệu quả tác động lên các huyệt đạo. Các khu vực trên mặt và cả khu vực toàn thân. Chủ yếu chính là ở vùng bụng, cánh tay, lưng, bàn tay, bàn chân và cẳng chân.
  • Được chế tạo một cách cực kỳ công phu, kỹ thuật và có giá trị thẩm mỹ cao. Có nhiều kích thước khác nhau. Người dùng có thể sử dụng những bộ dụng cụ diện chẩn mini. Có thể sử dụng ở bất cứ mọi nơi, bất cứ nơi đâu.
  • Chữa các chứng bệnh nhẹ như mất ngủ, đau đầu, đau vai gáy, tê lạnh chân tay, cận thị,… Ngoài ra còn có các chứng bệnh nặng như: thoát vị đĩa đệm, tắc vòi trứng, thoái hóa cột sống,…

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ diện chẩn

Cách sử dụng bộ dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu rất đơn giản. Tuy nhiên người dùng cần nắm bắt rõ kỹ thuật để đạt được hiệu quả cao nhất. Khi sử dụng ta cần tìm ra những vùng hay điểm nhạy cảm tại các nơi phản chiếu của các bộ phận. Hoặc các cơ quan đang bị đau nơi vùng mặt, đầu, bàn tay, bàn chân, lưng,… Thậm chí ngay tại vị trí bị đau để tác động. Trong đó điểm đau hay điểm sinh huyệt chính là nơi cần tác động để chữa bệnh. Khi tác động sẽ làm cho người bệnh được khí huyết lưu thông.

Để tìm được sinh huyệt ta cầm que dò thẳng góc da mặt. Vạch từng đoạn ngắn, tìm điểm nào đau nhất trong các điểm đau – đó là sinh huyệt. Trong trường hợp lần đầu, mới học chưa tìm ra sinh huyệt. Người dùng có thể tác động ngay tại chỗ đau hoặc vào những nơi tương ứng với các bộ phận đang đau. Dựa trên đồ hình phản chiếu hay đồ hình đồng ứng cũng sẽ mang lại hiệu quả.

Trên đây là thông tin và tác dụng và cách sử dụng bộ dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu. Hy vọng thông tin trong bài viết chúng tôi đề cập đã mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn mua bộ dụng cụ phù hợp. Vui lòng liên hệ với trung tâm chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
HỘI QUÁN DIỆN CHẨN
Địa chỉ: Số 314 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.6977
Email: vietydaohn@gmail.com
Website: https://hoiquandienchanbqc.com

Leave a comment