Bộ dụng cụ diện chẩn | Công cụ trợ giúp chữa bệnh hiệu quả

Bộ dụng cụ diện chẩn có những tác dụng và kỹ thuật riêng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chữa bệnh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ dụng cụ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Cùng Hội Quán Diện Chẩn tìm hiểu thông tin về bộ dụng cụ qua bài viết dưới đây.

Bộ dụng cụ diện chẩn | Dụng cụ chính hãng

Bộ dụng cụ diện chẩn hiện nay có đến hơn 150 món. Nhưng có nhiều món mang tính phối hợp cộng với đó có những món có 3 kích cỡ khác nhau (nhỏ, trung và lớn). Giúp người dùng có thể lựa chọn món phù hợp nhất để chữa bệnh.

DỤNG CỤ DIỆN CHẨN | Phân loại bộ dụng cụ thường dùng

Dụng cụ diện chẩn được chia làm 15 loại khác nhau. Loại cơ bản nhất là bộ số 1 đến số 5. Loại theo công năng sử dụng là bộ số 6 đến bộ số 15. Tuy nhiên để dễ nhớ và dễ tìm, chúng tôi chia ra làm 3 nhóm dụng cụ đặc trưng:

  • Nhóm xếp theo hình dạng: Đó là những dụng cụ diện chẩn có hình dạng và chức năng tương tự nhau.
  • Nhóm xếp theo cấp độ: Để cho dễ sử dụng người dùng có thể chọn cho mình những dụng cụ cơ bản nhất. Từ bộ số 1 đến bộ số 5.
  • Nhóm xếp theo công năng: Mỗi một loại bệnh có thể sử dụng một bộ dụng cụ chuyên biệt. Nhất là trong việc điều trị các căn bệnh mãn tính và trong việc làm đẹp. Từ bộ số 6 đến bộ số 15 theo quy định.
BỘ DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu

Dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu kết hợp với các phương pháp diện chẩn phù hợp. Mang đến cho người dùng hướng chữa bệnh an toàn nhất. Tuy nhiên người dùng cần lựa chọn đúng dụng cụ để việc chữa bệnh được hiệu quả nhất có thể.

Bộ dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu

Ngoài hệ thống các phác đồ và huyệt đạo, để tăng cường hiệu quả phòng và trị bệnh – bộ dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu ra đời. Những bộ dụng cụ này có tác dụng gia tăng hiệu quả tác động lên các huyệt đạo và các khu vực trên mặt và toàn thân. Chủ yếu là vùng lưng, bụng, cẳng chân, bàn chân, cánh tay, bàn tay.

Bàn chải tiên diện chẩn

Bàn chải tiên diện chẩn là một trong những dụng cụ làm đẹp diện chẩn. Sử dụng để chà xát và lăn trên da mặt, lưng, bụng, cánh tay,… Giúp kích thích các mao mạch nhỏ dưới da, ngăn ngừa và xử lý mụn cám, mụn đầu đen. Đồng thời kích thích lưu thông khí huyết. Cấu tạo đặc biệt gồm 2 phần: đầu chải đinh inox thuộc Dương làm nóng người. Đầu đồng láng thuộc Âm – làm máy và cân bằng khi tác động.

BÀN CHẢI TIÊN DIỆN CHẨN

Con lăn diện chẩn

Con lăn diện chẩn phổ biến là lăn đinh cầu gai – một trong những dụng cụ diện chẩn căn bản. Dùng để lăn lên vùng mặt, ngón tay và chân. Đầu định có tính Âm -làm máy cơ thể. Đầu gai có tính Dương – làm ấm cơ thể.

Tác dụng của dụng cụ diện chẩn

Tác dụng của dụng cụ diện chẩn kết hợp với phương pháp học hiệu quả mang đến cho người sử dụng nhiều công dụng khác nhau. Như chữa cao huyết áp, làm đẹp, giảm béo thậm chí là để hỗ trợ massage,… Các bộ dụng cụ diện chẩn được chế tạo công phu, có giá trị thẩm mỹ cao cùng nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể trang bị những bộ dụng cụ cỡ nhỏ. Vừa sử dụng tiện lợi lại có thể dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỤNG CỤ DIỆN CHẨN

Hướng dẫn sử dụng dụng cụ diện chẩn là khác nhau đối với những loại dụng cụ khác nhau. Để việc sử dụng được hiệu quả nhất ta cần tìm ra những điểm, vùng nhạy cảm tại các nơi phản chiếu của các bộ phận hay cơ quan đang bị đau nơi vùng mắt, đầu, bàn chân, ngón chân, lưng,.. Thậm chí chính nơi đau để tác dụng. Điểm đau chính là nơi chữa bệnh hiệu quả. Vì khi tác động đúng chỗ sẽ giúp cho khi huyết lưu thông.

Dụng cụ diện chẩn Hà Nội

Bạn đang muốn mua dụng cụ diện chẩn Hà Nội nhưng chưa biết địa chỉ nào cung cấp uy tín và chính hãng nhất. Đến với Hội Quán Diện Chẩn bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chọn đúng sản phẩm chữa bệnh phù hợp. Đồng thời accs dụng cụ có chất lượng đảm bảo và mức giá cả phải chăng nhất.

Dụng cụ diện chẩn TPHCM

Dụng cụ diện chẩn TPHCM – nếu bạn ở tại nơi đây và muốn tìm một địa chỉ cung cấp uy tín. Cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi mua. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tìm mua những dụng cụ diện chẩn mà Hội Quán Diện Chẩn cung cấp với chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhu cầu. Bằng nhiều cách khác nhau như nhờ bạn bè người thân mua hộ hoặc ship COD,..

Trên đây là thông tin liên quan đến bộ dụng cụ diện chẩn mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn mua bộ dụng cụ chính hãng. Vui lòng liên hệ với qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
HỘI QUÁN DIỆN CHẨN
Địa chỉ: Số 314 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.6977
Email: vietydaohn@gmail.com
Website: https://hoiquandienchanbqc.com

Leave a comment