Chữa bệnh bằng diện chẩn | Liệu pháp tự nhiên an toàn cho người bệnh

Chữa bệnh bằng diện chẩn được áp dụng phổ biến hiện nay. Đang góp phần làm giảm gánh nặng cho các cơ sở y tế và giảm bớt chi phí chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Cùng Hội Quán Diện Chẩn tìm hiểu những loại bệnh áp dụng phương pháp chữa bệnh này.

Chữa bệnh bằng diện chẩn | Thông tin chi tiết

Chữa bệnh bằng diện chẩn – liệu pháp tự nhiên an toàn. Đối với những bệnh thông thường hoặc những bệnh mới phát, diện chẩn giúp khai thông, kích hoạt khả năng tự chữa bệnh hữu hiệu. Đối với những bệnh mãn tính và nan y, diện chẩn giúp cơ thể sống một cách bình thường với các chỉ số không bình thường liên quan đến bệnh.

Chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn có tốt không?

Chữa bệnh bằng phương pháp diện chẩn có thể sử dụng cho nhiều loại bệnh khác nhau. Từ nặng đến nhẹ, mãn tính, nan y, bệnh lâu ngày không khỏi,… bằng liệu pháp tự nhiên không dùng đến phẫu thuật.

Chữa bệnh bằng diện chẩn

Phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn

Phương pháp chữa bệnh bằng diện chẩn sử dụng que dò tác động đến các điểm sinh huyệt nhạy cảm trên da nằm trong vùng phản xạ thần kinh trên mặt. Chữa trị nhiều loại bệnh và cho ra kết quả tốt mà không dùng thuốc.

diện chẩn CHỮA BỆNH | các bệnh phổ biến

Diện chẩn chữa bệnh là một một phương pháp ít tốn kém và gần như không có tác dụng phụ. Mọi người hoàn toàn có thể dùng nó để tự phòng và chữa bệnh trong gia đình. Giảm thiểu sự lệ thuộc vào thuốc men, bệnh viện. Vừa dễ học, vừa hiệu quả nên được nhiều người tin dùng.

Diện chẩn chữa ho

Diện chẩn chữa ho giúp người bệnh ngăn chặn dứt điểm những cơn ho dai dẳng khó chịu mà uống thuốc không khỏi. Tác động lên các huyệt tương ứng trên mặt. Cộng với kết hợp sử dụng với các dụng cụ diện chẩn để cho kết quả cao nhất.

Diện chẩn chữa đau lưng

Diện chẩn chữa đau lưng dùng để kích hoạt các bộ huyệt trên vùng mặt. Một phương pháp tự nhiên và an toàn cho sức khỏe. Người ta thường dùng bằng que dò hay bằng tay để khai thông các sinh huyệt tại vùng phản xạ của bệnh nhân trên mặt bệnh nhân.

DIỆN CHẨN CHỮA ĐAU LƯNG

Diện chẩn chữa đau đầu | Chữa bệnh bằng diện chẩn

Diện chẩn chữa đau đầu với nhiều cách khác nhau dựa theo nguyên nhân của bệnh. Nếu đau đầu do căng thẳng áp lực sử dụng cào đầu, phát hiện điểm đau thì cao kỹ hơn để khai thông. Còn nếu đau đầu do huyết áp thấp thì cào đầu và vạch 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết cộng với hơ và nắn kỹ vùng sau gáy.

Diện chẩn chữa cận thị

Dùng phương pháp diện chẩn chữa cận thị có thể trả lại cho bạn đôi mắt bình thường trong thời gian ngắn. Mà không cần mổ xẻ hay sử dụng các loại thuốc có hại cho sức khỏe. Có thể tự chữa trị bệnh cận thị cho mình và người thân.

Chữa cận thị bằng diện chẩn

Chữa cận thị bằng diện chẩn thực hiện theo 3 cách. Day ấn bộ huyệt chữa cận thị bằng lăn dò đồng nhỏ và dùng phía đầu inox ấn cộng đẩy ngay vị trí huyệt. Gạch đồ hình về mắt ở tay và trán . Tiếp theo là lăn – mát xa kích thích vùng huyệt quanh ổ mắt.

Diện chẩn chữa mất ngủ

Diện chẩn chữa mất ngủ là một trong phương pháp mới mẻ với người bệnh. Có hai phương pháp chữa mất ngủ bằng diện chẩn là xoa chân theo diện chẩn và gõ huyệt an thần. Xoa chân theo diện chẩn giúp kích thích tuần hoàn máu, máu lưu thông tốt. Gõ huyệt an thần dễ thực hiện mà còn đem lại hiệu quả cao, người bệnh ngủ ngon và sâu hơn.

DIỆN CHẨN CHỮA MẤT NGỦ

Diện chẩn chữa thoát vị đĩa đệm

Phương pháp diện chẩn chữa thoát vị đĩa đệm giúp tăng cường sức đề kháng, hệ thống miễn dịch, giảm đau và hỗ trợ hồi phục các chức năng ở người thoát vị đĩa đệm. Các diện chẩn chữa thoát vị bằng cách day ấn các bộ khác nhau. Bộ giãn cơ – thông tắc và bộ lưng – thoát vị đĩa đệm.

Chữa tắc vòi trứng bằng diện chẩn

Chữa tắc vòi trứng bằng diện chẩn là một phương pháp điều trị mới. Cách điều trị khá đơn giản. Người bệnh chỉ cần thực hiện hai động tác như sau: bấm huyệt để mở vòi trứng, mỗi huyệt bấm 20 lần. Đó là các huyệt sau: huyệt 14, huyệt 19, huyệt 61, huyệt 275. Ngoài ra còn có thể thực hiện bằng cách lăn gờ mày để làm thông buồng trứng.

Diện chẩn chữa viêm xoang | CHỮA BỆNH BẰNG DIỆN CHẨN

Diện chẩn chữa viêm xoang được rất nhiều người bệnh áp dụng để có thể giảm nhanh các triệu chứng đau nhức, khó chịu ở mũi. Thực hiện bằng cách sử dụng một chiếc que dò ấn vào vùng huyệt đạo để đay nhẹ. Đồng thời sử dụng các kết hợp với các dụng cụ diện chẩn để việc điều trị hiệu quả hơn.

DIỆN CHẨN CHỮA VIÊM XOANG

Diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống cổ

Diện chẩn chữa thoái hóa đốt sống cổ mang đến hiệu quả nhất định trong việc điều trị. Người chữa trị sẽ dùng cây lăn, búa gõ, que dò, cây cao hoặc dùng tay day ấn. Tác động lên các huyệt đạo tương ứng, thần kinh đa hệ của nội tạng và ngoại vi trên cơ thể để phản chiếu đồ hình.

Chữa liệt nửa người bằng diện chẩn

Chữa liệt nửa người bằng diện chẩn tác động lên các điểm nhạy cảm trên da mặt gọi là sinh huyệt. Phương pháp này chủ yếu giống như xoa bóp bấm huyệt nhưng sử dụng các dụng cụ chuyên biệt đơn giản. Mang lại cho người bệnh hiệu quả nhanh chóng mà không gây hại

Diện chẩn chữa đau vai gáy | CHỮA BỆNH BẰNG DIỆN CHẨN

Diện chẩn chữa đau vai gáy được người bệnh đánh giá cao. Và được biết tới là một phương pháp hoàn hảo giữa đông tây y kết hợp với y học dân gian. Điều đặc biệt trong phương pháp này chính là phán đoán tại vùng mắt, da và toàn thân. Thông qua việc thực hiện những động tác để tác động lên những huyệt đạo trên cơ thể. Nhằm mục đích giảm cơn đau hiệu quả.

DIỆN CHẨN CHỮA ĐAU VAI GÁY

Diện chẩn chữa viêm họng

Diện chẩn chữa viêm họng là phương pháp điều trị có khả năng khắc phục tốt bệnh lý mà không cần sử dụng đến thuốc. Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý áp dụng đúng cách thì mới cho hiệu quả cao. Khi chữa trị theo diện chẩn thì người bệnh sẽ được áp dụng một số thủ thuật chẩn đoán bệnh lý trên gương mặt. Dùng các dụng dụng diện chẩn hoặc tay day ấn vào những huyệt đạo trên gương mặt để khắc phục bệnh.

Chữa viêm phế quản bằng diện chẩn

Chữa viêm phế quản bằng diện chẩn không cần dùng thuốc mà chỉ cần các thủ thuật bấm huyệt. Phương pháp này chẩn đoán và chữa bệnh qua vùng mặt. Chỉ cần sử dụng các dụng cụ diện chẩn tác động vào các huyệt đạo tương ứng với bộ phận dây thần kinh mang bệnh để thực hiện phác đồ điều trị.

Chữa bệnh bằng diện chẩn ở Hà Nội

Chữa bệnh bằng diện chẩn ở Hà Nội chỗ nào hiệu quả? Hiện nay có rất nhiều địa chỉ không uy tín dẫn đến tình trạng chữa bệnh không hiệu quả, thậm chí năng hơn. Đến với Hội Quán Diện Chẩn bạn sẽ được áp dụng những phương pháp hiệu quả. Luôn đem đến cho học viên những chương trình, phương pháp tốt nhất. Đồng thời tạo điều kiện cho các học viên có thể phát triển hơn nữa.

Chữa bệnh bằng diện chẩn Bùi Quốc Châu

Chữa bệnh bằng diện chẩn Bùi Quốc Châu là một phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả. Nên được rất nhiều bệnh nhân áp dụng điều trị. Giống như thiền, Yoga hay khí công đây chỉ là phương pháp chữa bệnh – hỗ trợ sức khỏe không dùng thuốc.

Trên đây là thông tin về chữa bệnh bằng diện chẩn mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng chia sẻ trên đã cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn phương pháp chữa bệnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
HỘI QUÁN DIỆN CHẨN
Địa chỉ: Số 314 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.6977
Email: vietydaohn@gmail.com
Website: https://hoiquandienchanbqc.com

Leave a comment