Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu | Làn Gió Mới Cho Nền Y Học

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là hàng loạt những sự thay đổi công nghệ ra đời. Trong đó có nền y học hiện đại mang đến một bước tiến cho nhân loại. Không thể không nó đến diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu – Phương pháp chữa bệnh vô cùng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu | Phương pháp chữa bệnh hiện đại

Diện chẩn liệu pháp Bùi Quốc Châu được sáng lập bởi GS.TSKH Bùi Quốc Châu. Ông sinh năm 1942 tại Vĩnh Long và hiện nay đang là giám đốc Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế. Giáo sư có nhiều phát minh như Âm dương khí công, tìm ra huyệt Diện chẩn hay sáng tạo ra công cụ diện chẩn,… Nhưng nổi bật nhất vẫn là phương pháp Diện chẩn được áp dụng tại nhiều quốc gia. Với những cống hiến mà ông mang lại cho nền Y học Việt Nam. Giáo sư đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Như tiến sĩ khoa học danh dự, thầy thuốc nổi tiếng thế giới,…

diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu

Sự khác biệt nổi bật trong phương pháp diện chẩn

Mỗi phương pháp chữa bệnh khác nhau đều mang trong mình những sự khác biệt không lẫn vào đâu được. Đối với diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu cũng vậy. Điều gì tạo nên sự thành công của phương pháp, sự khác biệt ở đây là gì?

  • Phương pháp không dựa trên châm cứu thông thường mà lại dựa vào hệ phản chiếu với hệ thống nhiều Đồ hình khác nhau.
  • Một phương pháp phản xạ học cổ điển chứ không phải dạng phản xạ thông thường.
  • Diện chẩn an toàn tuyệt đối trong điều trị. Hoàn toàn không sử dụng châm cứu, không dùng thuốc và không bắt mạch.
  • Diện chẩn ứng dụng tinh thần biến dịch vào trong thực tế điều trị rất biến hóa.

Thực hư tác dụng của diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu

Phương pháp diện chẩn Bùi Quốc Châu đã đóng góp cho nền Y học thế giới vào khoảng 30 năm. Một phương pháp chữa bệnh an toàn nên đã mang đến một làn gió mới cho Y học bởi những ưu thế nổi bật như:

  • Diện chẩn giúp cho người bệnh có thể tự chữa một số bệnh đơn giản như đau lưng, ho dai dẳng,.. Đặc biệt phương pháp rất dễ học và dễ vận dụng. Bất kỳ đối tượng nào cũng đều có thể áp dụng. Không chỉ chữa được bệnh cho mình mà còn chữa được cho những người xung quanh.
  • An toàn và đạt hiệu quả cao nếu như phát hiện và áp dụng điều trị kịp thời. Ngăn chặn tình trạng bệnh nhẹ tiến triển thành bệnh nặng.
  • Chi phí điều trị thấp cho những ai có thu nhập trung bình – thấp. Đây cũng là một cách chuẩn đoán bệnh tính tế, mang lại sự ấm áp tình người.

Phương pháp diện chẩn liệu pháp Bùi Quốc Châu mang đến một hướng chữa bệnh mới an toàn. Hy vọng thông tin trong bài viết đã mang đến cho bạn đọc kiến thức dễ hiểu nhất. Tại trang hoiquandienchanbqc.com bạn có thể tìm thấy bài viết cùng chủ đề khác. Mọi tư vấn chữa bệnh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
HỘI QUÁN DIỆN CHẨN
Địa chỉ: Số 314 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.6977
Email: vietydaohn@gmail.com
Website: https://hoiquandienchanbqc.com

Leave a comment