Diện Chẩn Liệu Pháp Bùi Quốc Châu: Những Đặc Điểm Sâu Sắc

Diện chẩn liệu pháp Bùi Quốc Châu nếu ai đã từng sử dụng rồi sẽ thấy được những nét độc đáo của nó. Đây là một phương pháp chữa bệnh được nhiều người lựa chọn áp dụng. Với những đặc điểm mà liệu pháp này mang lại đương nhiên đã giúp cho chúng đứng vững vàng từ lúc sáng lập cho đến tận bây giờ.

Diện chẩn liệu pháp Bùi Quốc Châu | Đặc điểm sâu sắc

Diện chẩn liệu pháp đã có những bước phát triển vượt bậc. Và cho đến nay đã trở thành một công trình quý báu của quốc gia. Đóng góp với năm châu xây dựng một nền Y đại chúng. Giúp cho người học có khả năng tự phòng bệnh và chữa bệnh cho bản thân. Không chỉ vậy còn có kiến thức để chữa bệnh cho những người xung quanh.

Liệu pháp có ý nghĩa trung đạo

Diện chẩn liệu pháp với mong muốn biến bệnh nhân thành thầy thuốc. Nhiều bệnh nhân đang có ý định điều trị bằng phương pháp này thoát đầu thấy ngạc nhiên và ngờ vực. Tuy nhiên diện chẩn liệu pháp Bùi Quốc Châu đã tự khẳng định và chứng minh sự hiệu quả thông qua những nhân chứng sống. Kết quả cụ thể là dễ học, dễ thực hiện, hiệu quả nhanh mà không gây ra quá nhiều rắc rối. Sở dĩ có được ưu điểm như vậy vì nó có những đặc điểm người ta gọi là khế hợp.

Diện Chẩn Liệu Pháp Bùi Quốc Châu

Dùng sinh huyệt được hiểu là Huyệt Sinh hình thái đặc biệt khi người có bệnh. Có nguồn gốc phát huy từ kết quả thừa kế các quan niệm: huyệt A Thị hay Thiên Ứng từ ngàn xưa. Loại huyệt này còn có ý nghĩa trung đạo. Đường tương giao 2 chiều giữa 2 cực chẩn đoán, điều trị không tách rời trong Đông Y. Có vẻ hơi khó hiểu!

Diện chẩn liệu pháp Bùi Quốc Châu: Đặc điểm 2 cực đối lập

Như đã đề cập ở trên ý nghĩa Trung Đạo của Sinh Huyệt giữa 2 cực chẩn đoán và điều trị. Ngoài ra không thể không kể đến đặc điểm có ý nghĩa là 2 cực đối lập khi khai thác sinh huyệt.

  • Khi khai thác Sinh Huyệt vùng đầu mặt – nơi hội tụ năng lực toàn bộ cơ thể. Mặt thuộc Tâm, tương tụ 1 điểm tập trung. Không những việc này khế hợp với “cốt tướng học” trong tướng pháp ngàn xứ mà còn liên quan của mạt với cơ thể và nội tạng của Nhân Thân đã được kinh dịch Trung Hoa trình bày.
  • Khi khai thác Sinh Huyệt khắp cơ thể lại tương tự như vùng phân bố nơi diện rộng. Đạo học Phương Đông được lấy từ nền tảng Kinh Dịch với thuyết Âm Dương. Trong khi Dương theo hướng dễ thấy là tương đối còn cơ cấu của Âm Dương là căn bản tạo hóa thành muôn loài.

Trên đây là thông tin về một số đặc điểm của diện chẩn liệu pháp Bùi Quốc Châu. Hy vọng bài viết không quá khó hiểu đối với bạn đọc. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần giải đáp hãy cứ liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
HỘI QUÁN DIỆN CHẨN
Địa chỉ: Số 314 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.6977
Email: vietydaohn@gmail.com
Website: https://hoiquandienchanbqc.com

Leave a comment