Dụng Cụ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu | Phương Tiện Chữa Bệnh Hiệu Quả

Ngoài phác đồ hay huyệt đạo để tăng cường chữa bệnh thì dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu cũng là phương tiện giúp cho việc chữa bệnh hiệu quả hơn. Các bộ dụng cụ này đã được chế tạo một cách công phu và đạt độ thẩm mỹ cao. Cùng Hội quán Diện Chẩn tìm hiểu một số cách phân loại sau đây.

Dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu | Phân loại dụng cụ

Những dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu này có tác dụng gia tăng hiệu quả hoạt động lên các huyệt đạo hay những khu vực cả trên mặt và cả toàn thân. Các gia đình hoàn toàn có thể trang bị các dụng cụ diện chẩn mini. Có thể mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Hiện nay các dụng cụ diện chẩn rất đa dạng về hình thức và phong phú về số lượng. Nhằm mục đích giúp người dùng, bạn đọc dễ nhớ hay dễ tìm những dụng cụ cần thiết, chúng tôi chia ra làm 3 nhóm dụng cụ diện chẩn chính:

Dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu
  • Nhóm dụng cụ diện chẩn chữa bệnh xếp theo hình dạng: đó là những sản phẩm có hình dạng và chức năng tương tự nhau.
  • Nhóm dụng cụ diện chẩn chữa bệnh xếp theo cấp độ: người dùng hoàn toàn có thể chữa theo những dụng cụ cơ bản nhất. Từ loại số 1 đến loại 2, 3 và 4.
  • Nhóm dụng cụ diện chẩn chữa bệnh xếp theo công năng: mỗi một bệnh khác nhau có thể dùng một số dụng cụ diện chẩn chuyên biệt.

Nhóm dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu XẾP THEO HÌNH DẠNG

Nếu xét theo hình dạng, dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu bao gồm các bộ sản phẩm như:

  • Loại cây lăn nhỏ: cấu tạo bao gồm một đầu là que dò bằng inox, đầu còn lại là các quả lăn hình cầu. Các quả lăn hình cầu này được làm bằng nhựa cao cấp hay các quả lăn hình trụ có các đinh inox. Tác động chủ yếu lên vùng mặt và bàn tay hay bàn chân do diện tích tiếp xúc nhỏ.
  • Loại cây lăn lớn: là các loại cây lăn cầu làm bằng nhựa cao cấp và các cây lăn đinh làm bằng inox. Dùng để lăn trên bụng, lưng, đùi, cánh tay hay cẳng chân.
  • Ngoài ra còn có loại que dò – ấn huyệt, loại cây lăn – cào – dò chuyên biệt. Còn có loại cây búa gõ, loại bàn chải – cây cào, loại thiết bị và loại bàn lăn – xe lăn.

Nhóm dụng cụ diện chẩn chữa bệnh xếp theo cấp độ

Tổng số dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu có đến 85 món. Thế nhưng có nhiều món lại mang tính phối hợp cũng như có những món sở hữu 3 kích thước khác nhau (lớn, trung và nhỏ). Rất thuận tiện cho như cầu và khả năng của người sử dụng. Chỉ cần trang bị cho mình từ 10 đến 20 món là đủ. Các bộ dụng cụ này sẽ được chia làm 5 loại. Trong đó loại cơ bản nhất là cấp độ 1 – dành cho người mới học, sử dụng. Và 4 món căn bản bắt buộc phải có. Gồm: lăn đồng nhỏ – cầu dò inox, lăn cầu gai đôi lớn, cây cào lớn và cây bùa lớn.

Nhóm dụng cụ diện chẩn chữa bệnh xếp theo công năng

Nhóm này được chia thành các chức năng khác nhau. Bao gồm: bộ dụng cụ diện chẩn thẩm mỹ, bộ dụng cụ diện chẩn chữa cận thị, bộ dụng cụ chữa nhức mỏi và bộ dụng cụ chữa viêm xoang. Tùy thuộc vào nhu cầu, người sử dụng nên lựa chọn loại dụng cụ phù hợp.

Bài viết trên là thông tin về dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích nhất. Hiện nay trên thị trường bộ dụng cụ diện chẩn này đã được làm giả rất nhiều. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín. Hoặc có thể liên hệ với hội quán diện chẩn theo địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
HỘI QUÁN DIỆN CHẨN
Địa chỉ: Số 314 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.6977
Email: vietydaohn@gmail.com
Website: https://hoiquandienchanbqc.com

Leave a comment