TIN TỨC

LỚP HUYỀN CÔNG BÙI QUỐC CHÂU | GS.TSKH Bùi Quốc Châu trực tiếp giảng dạy

  Thông báo từ TT VYD QT.

  Khai giảng lớp Thực hành ứng dụng Huyền Công do Thầy Tổ Bùi Quốc Châu trực tiếp giảng dạy, cô Trần Lan Anh trợ giảng.

  Huyền công là một kỹ thuật chăm sóc sức khoẻ đặc biệt trong các công trình phát minh của GS TSKH Bùi Quốc Châu. Đây là kỹ thuật không dùng lý luận y học thông thường để giải thích mà chủ yếu dựa trên kết quả thự nghiệm thực hành của những người đã có nền tảng Âm Dương Khí Công và Thể dục tự ý. Tuy nhiên, Huyền Công cũng có ứng dụng một số lý thuyết mà GS TSKH Bùi Quốc Châu đã tìm ra như thuyết Phản chiếu, thuyết Đồng ứng, thuyết Cấu trúc lưới, thuyết Nhất nguyên luận…

  Trên thực tế, đã có nhiều học viên tìm hiểu và ứng dụng Huyền Công Bùi Quốc Châu để tự chữa và chữa bệnh cho người khác trong nhiều năm qua rất hiệu quả, thông qua các bài giảng và nói chuyện của Thầy trên internet hoặc trong các lớp học trước đây.

  Tuy nhiên, có nhiều học viên đã lợi dụng, biến Huyền Công trở nên như phép thuật mơ hồ, giải thích huyền hoặc, tự thần thánh hoá bản thân.. mà quên đi lý tưởng của nhà Phát minh đặt vào Huyền Công chính là: Biến mọi thứ trở nên đơn giản nhất có thể, để ai cũng làm được.
  Vì thế, vào ngày 3.10.2022 Thầy Tổ Bùi Quốc Châu sẽ chính thức Khai Giảng Khoá Huyền Công Bùi Quốc Châu đầu tiên dành cho những người đam mê cách chăm sóc sức khoẻ kỳ diệu này.

  Trong lớp này, chúng ta sẽ được học về 30 công pháp cơ bản, như:
  1. Niệm công
  2. Ảnh công
  3. Phóng công
  4. Chỉ công
  5. Đàn chỉ thần công
  6. Ý công
  7. Ngôn công
  8. Thủy công
  10. Khoán công
  11. Từ công
  12. Phách công
  13. Thập tự công
  14. Xoắn công
  15. Hỏa công
  16. Xuy công
  17. Hoàn công
  18. Áp công
  19. Áp chỉ công
  ….
  Để đạt được hiệu quả cao trong việc thực hành Huyền Công trên lớp, học viên đăng ký sớm sẽ được học trực tiếp với cô Trần Lan Anh hai buổi (miễn phí) về âm Dương Khí Công và Mật pháp của phương pháp này. Và được tham gia vào phòng luyện ADKC mỗi ngày trước và trong khoá học Huyền Công Bùi quốc Châu. (dự kiến cô Trần Lan Anh sẽ dạy 2 buổi ADKC vào hai ngày 18 và 19/9.

  Khoá Học Huyền Công Bùi Quốc Châu
  Khai giảng: 03/10/2022
  Thời gian học: 19h00 – 21h00 các ngày thứ 2 và thứ 6
  Thời lượng: 12 buổi
  Hình thức học: Trực tuyến qua zoom
  Học phí: 6.000.000vnd
  ————————————
  Đăng ký tham gia khoá học vui lòng liên hệ số:
  0961836238 – Trần Thành Nam

  5/5 - (13 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *