SỰ KIỆN, TIN TỨC

Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại tỉnh Bắc Ninh.

  Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại tỉnh Bắc Ninh.

  Là đơn vị đại diện cho Nhà phát minh – GS.TSKH Bùi Quốc Châu tại Miền Bắc, Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu đã và đang làm theo chỉ đạo của GS.TSKH Bùi Quốc Châu là giúp các địa phương được tiếp cận, được ứng dụng các phát minh của Thầy Tổ trong việc chăm sóc sức khỏe cả thân lẫn tâm cũng như hiểu đúng về giá trị cốt lõi của Diện Chẩn Việt Y Đạo. Với định vị là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Đào Tạo, Hướng Dẫn kỹ năng Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng với các bộ môn Dưỡng Sinh và Y Học Tự Nhiên thuộc các phát minh của GS.TSKH Bùi Quốc Châu.

  Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Chi Nhánh Bắc Ninh

  Vào ngày 11/9/2022, Hội Quán chính thức khai trương chi nhánh tại số 20 Lý Tự Trọng, Đông Ngàn, Từ Sơn – Bắc Ninh. Đây sẽ là nơi chuyên tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe bằng giải pháp Dưỡng Sinh Diện Chẩn Bùi Quốc Châu, và cung cấp dụng cụ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu chính hãng tại Bắc Ninh và đặc biệt với Dịch vụ BQC Spa chăm sóc sức khỏe cho những quý khách hàng khi đến chi nhánh.

  Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu tưng bừng khai trương cơ sở mới

  Tham dự sự kiện khai trương của CN Bắc Ninh, có sự góp mặt của các khách mời và đại diện …..Cô M.Trần Lan Anh – Nhà sáng lập Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu đã chia sẻ phương hướng hoạt động, cũng như tôn chỉ mục đích của Hội Quán và trao quyết định thành lập chi nhánh và bổ nhiệm đại diện chi nhánh cho bà Nguyễn Thái Linh.

  Cô M. Trần Lan Anh – Nhà sáng lập Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu trao quyết định thành lập và bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thái Linh
  Bên cạnh đó, cô M. Trần Lan Anh cũng nhấn mạnh sứ mệnh của Hội Quán là chuyển tải những giá trị thật về Tình Yêu, Sức Khỏe và Hạnh Phúc đến với Tha Nhân bằng phương tiện Diện Chẩn Việt Y Đạo Bùi Quốc Châu, thông qua đó, giúp Con Người dần tiệm cận tới Chân Thiện Mỹ. Cô cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người dân tỉnh Bắc Ninh cũng như tạo môi trường công việc tràn đầy tình yêu thương cho mọi người tại đây. Cô đã rất tin tưởng và trao trọng trách này cho bà Nguyễn Thái Linh.
  Không gian theo phong cách đặc chưng của Hội Quán tạo nên ấn tượng đặc biệt với khách hàng.

  Cảm xúc của bà Nguyễn Thái Linh
  Bà Nguyễn Thái Linh đã vô cùng xúc động khi nhận được sự ủng hộ và quan tâm của người thân cũng như các quý vị quanh khách và đặc biệt với sự đồng hành của anh Hồng là phu quân, bà vững tin sẽ thực hiện được mong mỏi đem những giá trị tốt đẹp của Diện Chẩn Việt Y Đạo theo đúng tôn chỉ mục đích của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu tới người thân, những người xung quanh và mọi người dân tỉnh Bắc Ninh.

  Bà Nguyễn Thái Linh phát biểu chia sẻ nguyện vọng, mong mỏi của mình
  Với mong mỏi chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn tự chăm sóc sức khỏe hạn chế dùng thuốc tới mọi người, chúc cho Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu chi nhánh Bắc Ninh sẽ lan tỏa Diện Chẩn và các phát minh của GS.TSKH Bùi Quốc Châu tới nhiều người để ai cũng có thể tự chăm sóc sức khỏe và khỏe mạnh cả về thân lẫn tâm.

   

  5/5 - (20 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *