Mua bộ dụng cụ diện chẩn | Địa chỉ bán dụng cụ diện chẩn uy tín

Mua bộ dụng cụ diện chẩn để giúp cho việc chữa bệnh được hiệu quả hơn. Vì ngoài hệ thống phác đồ và huyệt đạo thì đây cũng là yếu tố được quan tâm trong liệu pháp diện chẩn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Mua bộ dụng cụ diện chẩn | Thông tin chi tiết

Mua bộ dụng cụ diện chẩn có tác dụng tăng hiệu quả tác động lên các huyệt đạo. Các khu vực trên mặt và toàn thân, chủ yếu là vùng lưng, bụng, cánh tay, bàn tay, cẳng chân, bàn chân. Các loại dụng cụ này rất đa dạng về hình thức phong phú và số lượng. Được sử dụng phổ biến nên tình trạng hàng giả xuất hiện là điều không tránh khỏi.

Mua bộ dụng cụ diện chẩn

Mua dụng cụ diện chẩn ở đâu | Nhận biết chính hãng

Mua dụng cụ diện chẩn ở đâu trong khi có rất nhiều địa chỉ cung cấp những loại sản phẩm này. Thật giả lẫn lộn. Có cách nào nhận biết hàng chính hãng hay không? Câu trả lời là có. Người dùng có thể phân biệt qua những tiêu chí sau đây:

  • Nguồn gốc xuất xứ: trên cán dụng cụ chính hãng luôn ghi rõ: VINAMASSAGE DIENCHAN.COM 028.39904662. Còn hàng giả có không có xuất xứ rõ ràng.
  • Thương hiệu dụng cụ chính hãng: hàng chính hãng luôn đề DIEN CHAN DIEU KHIEN LIEU PHAP BUI QUOC CHAU. Còn hàng giả thường ghi DIEN CHAN DIEU KHIEN LIEU PHAP hoặc DIEN CHAN – VINAMASSAGE.
  • Chất lượng dụng cụ diện chẩn: Hàng chính hãng được áp dụng chế tác tinh xảo. Các góc cạnh được mài mịn không gây tổn thương lên da. Khi sử dụng phát huy được hiệu quả tối đa,… Hàng giả không có đặc điểm này.
Mua dụng cụ diện chẩn ở đâu

Mua dụng cụ diện chẩn | Lưu ý khi mua

Mua dụng cụ diện chẩn để hỗ trợ cho việc chẩn đoán và chữa bệnh qua da. Mua các bộ dụng cụ diện chẩn chính hãng có thể sử dụng được với nhiều cộng dụng khác nhau. Như làm đẹp, giảm nếp nhăn, hỗ trợ và điều trị các bệnh về xương khớp, tim mạch,… cho mọi người. Ngoài phân loại theo cách đã nói ở bài viết trước, các dụng cụ này có thể sắp xếp thành 2 nhóm những dụng cụ dương và dụng cụ âm.

  • Nếu bạn cảm thấy bị nóng trong cơ thể có thể chọn dụng cụ Âm. Tất cả những dụng cụ có trục lăn găn định nhỏ bằng inox hoặc những dụng cụ bằng đồng đầu là Âm.
  • Nếu bạn đau âm ỉ không rõ ràng hoặc lạnh bên trong có thể chọn dụng cụ Dương. Tất cả những dụng cụ diện chẩn có quả cầu gai làm bằng sừng hoặc nhựa đều là Dương.

Dụng cụ diện chẩn giá rẻ

Dụng cụ diện chẩn giá rẻ được khuyên không nên sử dụng. Vì đó có thể không phải là hàng chính hãng. Được làm giả, làm nhái để đánh lừa người tiêu dùng. Sử dụng dụng cụ diện chẩn giá rẻ sẽ không phát huy được đầy đủ tác dụng so với hàng chính hãng có mức giá cao hơn.

Mua dụng cụ diện chẩn ở Hà Nội

Bạn muốn mua dụng cụ diện chẩn ở Hà Nội hãy đến ngay trung tâm Hội Quán Diện Chẩn để lựa chọn cho mình bộ dụng cụ phù hợp nhất. Vì cho đến nay dụng cụ diện chẩn do Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế sản xuất chỉ được phân phối ra thị trường trong nước và nước ngoài qua một số địa chỉ nhất định. Những địa chỉ này do GS.TSKH Bùi Quốc Châu chọn và cho phép. Hội Quán Diện Chẩn là một trong số những địa chỉ may mắn đó.

Mua dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu

Mua dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu do chính ông sáng tạo ra một cách công phu, có giá trị và tính thẩm mỹ cao. Tất cả những dụng cụ này đều tuân theo một quá trình tiến triển và được tối ưu hóa nhờ kinh nghiệm lâm sàng. Không giới hạn trong một dụng cụ duy nhất cũng như không giới hạn một kỹ thuật duy nhất. Nhờ vậy mà có đa dạng, phong phú những bộ dụng cụ diện chẩn khác nhau cho người mua lựa chọn.

Mua dụng cụ diện chẩn Bùi Quốc Châu

Giá bán dụng cụ diện chẩn

Giá bán dụng cụ diện chẩn là khác nhau đối với những dụng cụ diện chẩn khác nhau. Tùy thuộc vào loại dụng cụ sẽ có tương ứng một mức giá cố định. Tuy nhiên mức giá dụng cụ này còn phụ thuộc vào chất liệu sản xuất. Như sản xuất từ sừng, nhựa cao cấp, từ đồng hay inox chất lượng cao.

Địa chỉ bán dụng cụ diện chẩn

Địa chỉ bán dụng cụ diện chẩn đều là những địa chỉ được GS.TSKH Bùi Quốc Châu lựa chọn và cho phép. Vậy nên người dùng có nhu cầu mua những bộ dụng cụ diện chẩn cần lưu ý trong quá trình chọn mua. Vì không phải địa chỉ bán nào cũng cung cấp đúng bộ dụng cụ diện chẩn chính hãng Bùi Quốc Châu.

Bán dụng cụ diện chẩn

Thông báo về việc bán dụng cụ diện chẩn và cảnh báo dụng cụ diện chẩn giả mạo. Trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế từ trước đến nay không hề phân phối dụng cụ y khoa và thiết bị y tế ở những nơi không được GS.TSKH Bùi Quốc Châu cho phép. Đặc biệt là ở các khu vực thành phố HCM và Hà Nội xuất hiện khá nhiều tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Bán dụng cụ diện chẩn hà nội

Bán dụng cụ diện chẩn Hà Nội – trung tâm Hội Quán Diện Chẩn là một trong những địa chỉ cung cấp hàng chính hãng trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại của hàng hoặc có thể đặt hàng qua điện thoại và email. Chúng tôi sẽ vận chuyển qua bưu điện, bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Trên đây là thông tin về mua bộ dụng cụ diện chẩn mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng chia sẻ trên đã cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư mua bộ dụng cụ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
HỘI QUÁN DIỆN CHẨN
Địa chỉ: Số 314 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.6977
Email: vietydaohn@gmail.com
Website: https://hoiquandienchanbqc.com

Xu hướng tìm kiếm 2019

Giá bộ dụng cụ diện chẩn Giá tiền dụng cụ diện chẩn

Leave a comment