SỰ KIỆN, TIN TỨC

NGÀY GIA ĐÌNH HỘI QUÁN DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

  NGÀY GIA ĐÌNH HỘI QUÁN DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

  Ngày Gia đình tại Hội quán: Giòn giã tiếng cười, ấm áp tình thân

  Ngày Gia đình 28-6 năm nay, Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu chúng tôi đã có 1 ngày thật vui tươi, ấm áp, tràn đầy tình thân qua hoạt động của 8 gia đình nhỏ trong gia đình lớn Hội quán.

  Đây là lần đầu tiên Hội quán Diện chẩn Bùi Quốc Châu tổ chức ngày Hội Gia đình cho anh chị em tại 36 Kim Mã trong 9 năm thành lập Hội quán.

  Được phát động trước ngày chính thức 2 ngày nên mỗi gia đình đều phải nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho tiết mục mình đăng ký. Như gia đình cô Mỹ Lương, con gái Hải Dương đã dành nguyên 1 ngày để thực hiện ý tưởng trang phục cho màn biểu diễn thời trang trên nền nhạc Dòng máu lạc hồng. Team Media lên ý tưởng chớp nhoáng sau giờ làm, mua phụ kiện và tập hát ngay trước giờ chính thức bắt đầu. Hay như gia đình cô Huyền Phương chỉ chốt được “kịch bản” vào 10h tối qua;…

  Qua từng tiết mục, từ biểu diễn thời trang tới các bài hát gia đình cảm động như Yêu trong tình Chúa, Nơi ấy con tìm về, Nhà là nơi, tiếng cười của mỗi thành viên thêm giòn giã và chúng tôi xích lại gần nhau hơn. Bầu khí yêu thương của Hội quán lan toả tự nhiên trong mỗi thành viên, giúp mỗi người chúng tôi cảm nhận được sự may mắn khi mình được là 1 phần của gia đình Hội quán.

  Cả 8 gia đình đều đoạt các giải thưởng như Gia đình phấn đấu; Gương Nhân Đức; Gia đình Toàn diện; Gia đình đoàn kết; Gia đinh sáng tạo; Gia đình Thời trang; Câu chuyện cảm động; Gia đình Nuôi con ngoan – dạy con tốt…

  “Ngày nào chúng ta cũng gặp gỡ, làm việc cùng nhau nhưng hôm nay chúng ta để có 1 ngày chia sẻ cùng nhau về câu chuyện của chính gia đình nhà mình, từ tự hào cho tới những điều đang trăn trở, còn muốn hoàn thiện, sửa đổi.

  “Con người là bất toàn, luôn có thiếu sót và ngày gia đình là ngày các thành viên cùng chia sẻ với nhau để người nọ có thể bù khuyết cho người kia làm sao mỗi người trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

  Những câu chuyện vui, nho nhỏ hôm nay cũng sẽ giúp cho mỗi gia đình thấy được sự quý giá của gia đình, như tâm ngôn Bùi Quốc Châu “Gia đình là nền tảng”, giúp cho từng thành viên trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn.

  Đó là ý nghĩa của ngày gia đình đối với riêng Hội quán”.

  Nhân Hà

  5/5 - (1 bình chọn)