Quay Cổ Tay Diện Chẩn | Phương Pháp Phòng, Trị Bệnh Đơn Giản

Quay cổ tay diện chẩn chính là một phương pháp phòng và trị bệnh đơn giản mà hiệu quả. Chỉ với những động tác đơn giản nhưng nó làm lưu thông khí huyết từ đầu đến chân chứ không phải chỉ tác động ở phần trên cơ thể. Cùng Hội quán diện chẩn đi tìm hiểu thông tin về giản thuật này qua bài viết dưới đây nhé.

Quay cổ tay diện chẩn: Bí quyết phòng và trị nhiều bệnh

Những điều lạ lùng, thú vị nhưng cũng vô cùng có lợi cho sức khỏe xuất phát từ động tác quay cổ tay diện chẩn này. Chúng ta chỉ cần quay cổ tay 50 – 200 cái mỗi ngày để phòng bệnh. Và quay 300 – 1000 lần để chữa bệnh. Tác động của nó tương tư như một dòng nước xoáy nhưng có sức mạnh gấp nhiều lần dòng nước chảy. Phải tương tự như việc khoan bê tông hay khoan gỗ,..

Lịch sử của giản thuật quay cổ tay

Phương pháp này được sáng tạo và phát minh ra bởi GS.TSKH Bùi Quốc Châu. Từ năm 2002, ông tình cờ phát hiện được giá trị của việc Quay cổ tay lúc đi dạy diện chẩn ở Đức. Mục đích chính là giúp cho những người lười biếng có cách trị bệnh tốt nhất mà không phải tốn thời gian hay tốn chi phí. Do cổ tay đồng hình với cổ gáy nên đã chúng đạt được kết quả tốt đẹp và nhanh chóng. Ông cũng đã tiến hành kiểm nghiệm trên nhưng bệnh nhân khác như không đi được do liệt nửa người, hay đối tượng bị viêm đau các ngón tay chân,..

QUAY CỔ TAY DIỆN CHẨN

Tác dụng của quay cổ tay diện chẩn

Phương pháp được chứng minh thống nhất trên nguyên lý “Nhất nguyên luận = Một là tất cả, tất cả là một”. Nên khi quay sẽ làm lưu thông khí huyết từ đầu đến chân. Chính là vậy mà quay cổ tay có những tác dụng điển hình như:

  • Làm mát người hoặc làm nóng người. Khu vực từng bộ phận cho đến toàn thân.
  • Quay cổ tay giúp an thần và tạo giấc ngủ rất dễ dàng.
  • Làm hồng hào da mặt cũng như giúp tiêu u, tiêu bướu.
  • Cải thiện, làm mạnh chức năng sinh lý đối với cả nam và nữ.
  • Ngoài ra quay cổ tay còn giúp giảm đau xương khớp, săn chắc da thịt, giảm đau sưng khớp,..

Lưu ý khi quay cổ tay diện chẩn

Do đây là phương pháp mang tính Âm và Dương nên nó sẽ làm ấm cơ thể hay làm nóng rất nhanh nếu như ta quay cổ tay nhiều lần. Do vậy cần chú ý cẩn thận theo dõi để tránh những tình trạng không mong muốn xảy ra. Nổi bật nhất chính là sinh u nhọt do nóng nhiệt trong người. Một vài lưu ý cho người mới quay cổ tay diện chẩn lần đầu:

  • Nếu muốn làm nóng người, bàn tay xoay theo chiều dương – chiều kim đồng hồ. Ngược lại nếu như bạn muốn làm mát người, bàn tay sẽ xoay theo chiều âm – ngược chiều kim đồng hồ.
  • Còn nếu khi quay cùng lúc cả 2 bàn tay, tay trái theo chiều kim đồng hồ thì theo phản xạ tự nhiên tay phải sẽ quay theo chiều người kim đồng hồ. Mục đích là để cân bằng tính Âm – Dương.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến quay cổ tay diện chẩn mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng cách chữa trị này bạn sẽ cảm thấy thực sự bổ ích. Mọi ý kiến cần tư vấn về giản thuật quay cổ tay, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
HỘI QUÁN DIỆN CHẨN
Địa chỉ: Số 314 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.6977
Email: vietydaohn@gmail.com
Website: https://hoiquandienchanbqc.com

Leave a comment