Sách diện chẩn Bùi Quốc Châu | Tài liệu diện chẩn đầy đủ nhất

Sách diện chẩn Bùi Quốc Châu là bộ tài liệu hoàn chỉnh nhất về các liệu pháp do chính tác giả biên soạn. Mang đến cho người dùng một liệu pháp chữa bệnh an toàn mà không cần dùng thuốc. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cuốn sách phổ biến qua bài viết dưới đây.

Sách diện chẩn Quốc Châu | Thông tin về sách

Sách diện chẩn Bùi Quốc Châu bao gồm các cuốn sách cơ bản về lý thuyết và thực hành sử dụng các dụng cụ diện chẩn. Từ đó giúp người học hiểu và vận dụng linh hoạt phương pháp trong việc chữa bệnh cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Sách diện chẩn Bùi Quốc Châu

Sách thực hành diện chẩn

Sách thực hành diện chẩn của GS.TSKH Bùi Quốc Châu. Bao gồm những bộ sách cho người mới muốn ứng dụng ngay vào việc chăm sóc bản thân và gia đình. Không đi giải thích vào các lý thuyết mà tập chung chủ yếu hướng dẫn từng bước thực hành. Giúp người đọc có thể hình dung đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hiện.

Tài liệu diện chẩn | Sách diện chẩn Bùi Quốc Châu

Tài liệu diện chẩn bao gồm những cuốn sách do ông tổ diện chẩn Bùi Quốc Châu là tác giả. Với mong muốn mang đến cho người đọc những cái nhìn rõ ràng hơn về liệu pháp diện chẩn. Đồng thời giúp họ chữa bệnh và kiểm soát được tình trạng của thân. Dưới đây là những tài liệu diện chẩn được sử dụng phổ biến như:

Sách diện chẩn ABC

Sách diện chẩn ABC do GS.TSKH Bùi Quốc Châu biên soạn. Một cuốn sách hay cho người mới học diện chẩn hay tự học diện chẩn. Nội dung cuốn sách là những kiến thức cơ bản nhất về một phương pháp xạ học đa hệ mang tên diện chẩn. Ngay từ khi ra mắt đã thu hút được sự quan tâm và yêu thích của nhiều đối tượng, ngành nghề, mọi trình độ,.. Sách có gần 100 phác đồ kinh nghiệm có chấm huyệt sẵn để người mới học có thể thực hành dễ dàng.

Sách diện chẩn ABC

Diện chẩn điều khiển liệu pháp

Sách diện chẩn điều khiển liệu pháp của Bùi Quốc Châu chia thành 3 phần: lý thuyết, thực hành và thực hành phòng, chữa bệnh. Lý thuyết dựa trên nền tảng triết học Đông phương, thừa kế phần nào kiến thức về ý học cổ truyền Việt Nam. Đồng thời theo cơ chế tự điều khiển các dạng năng lượng là chủ yếu. Thực hành chẩn đoán bệnh bằng khảo sát các biểu hiện bất thường vùng da mặt, toàn thân bằng mắt hoặc các dụng cụ đặc thù. Về phòng chữa bệnh dựa trên đồ hình và sinh huyết.

Sách diện chẩn | Tác dụng

Sách diện chẩn mang đến cho người đọc những thông tin bổ ích nhất. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, cho cả người mới học. Hay những người muốn tìm hiểu về liệu pháp không phẫu thuật này. Có thể chữa bệnh cho mình và người thân ngay tại nhà. Sách diện chẩn giúp cho người đọc hiểu biết thêm về nhiều loại bệnh và các chữa trị tương ứng.

Sổ tay diện chẩn | Sách diện chẩn Bùi Quốc Châu

Sổ tay diện chẩn chữa bệnh thông thường chia sẻ các mẹo đơn giản cho người mới tiếp cận phương pháp. Giúp người học có thể nắm bắt dễ dàng mà không cần đi tìm huyệt. Thao tác thực hiện rất nhanh gọn nên trong các trường hợp cấp cứu có thể áp dụng được ngay lập tức.

SỔ TAY DIỆN CHẨN

Mua sách diện chẩn ở đâu?

Mua sách diện chẩn ở đâu là câu hỏi của nhiều người quan tâm khi họ có ý định học hoặc tìm hiểu liệu pháp. Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn đó chính là Hội Quán Diện Chẩn. Chúng tôi cung cấp bộ sách diện chẩn Bùi Quốc Châu đầy đủ nhất. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả tại đây.

Trên đây là thông tin về sách diện chẩn Bùi Quốc Châu mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng chia sẻ trên đã cung cấp cho bạn kiến thức hữu ích. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn mua sách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
HỘI QUÁN DIỆN CHẨN
Địa chỉ: Số 314 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.6977
Email: vietydaohn@gmail.com
Website: https://hoiquandienchanbqc.com

Leave a comment