TẠP CHÍ DIỆN CHẨN

TÁN SỎI DỄ DÀNG – DIỆN CHẨN ĐƠN GIẢN MÀ DIỆU KỲ (7)

  Tán sỏi dễ dàng với giản thuật Diện Chẩn.

  Trong bài viết này, tôi xin chia sẻ một số kỹ thuật Diện Chẩn đơn giản, có thể giúp tán sỏi Gan, Mật, Thận, Niệu Quản, Bàng Quang. Nhưng cần có lời trước, đôi khi thấy cách làm đơn giản quá mà nhiều người không tin, nhưng ai TIN thì DÙNG, DÙNG thì sẽ THẤY.
  Để xử lý những vấn đề nêu trên, chúng ta thực hiện theo các bước sau (2 bước chính và 1 bước phụ):
  1. Gõ Búa Mai Hoa tại các vùng phản chiếu trên mặt: chúng ta dùng đầu dụng cụ có 7 đinh inox nhỏ (Thất Tinh Châm) gõ với lực vừa phải đủ để cảm nhận, không nên gõ quá mạnh gây cảm giác khó chịu hoặc tổn thương vùng da tác động, khoảng 1-2 phút/vùng/lần, 3 lần/ngày. (Chính)
  2. Dùng Que Dò Huyệt gạch nhẹ, ngắn, nhanh, đều tay, liền khít (còn được gọi là thủ pháp Tô Màu do L.Y Bùi Minh Tâm phát triển từ kỹ thuật Gạch trong Diện Chẩn ĐKLP Bùi Quốc Châu), tại các vùng phản chiếu trên mặt (nên chấm một chút dầu cao vào đầu dụng cụ khi gạch để tăng thêm tác dụng). Khoảng 1-2 phút/vùng/lần, 3 lần/ngày. (Chính)
  3. Phối hợp (phụ): ngoài 2 thao tác chính nêu trên, chúng ta có thể làm thêm (nếu có điều kiện):
  – Hơ ấm bằng ngải cứu tại các vùng phản chiếu sau khi gõ và gạch, khoảng 30-60s/vùng/lần.
  – Bấm bộ huyệt Tan Máu Bầm + bộ vị (huyệt phản chiếu bộ phận – xem hình), 1-2 lần/ngày, có thể lưu cao salonpas trên huyệt đối với những người thể tạng lạnh.
  * Sỏi Mật: xem hình 1,2.
  * Sỏi Gan: xem hình 3,4.
  * Sỏi Thận: xem hình 5,6.
  * Sỏi Bàng Quang: xem hình 7,8.
  * Sỏi Niệu Quản: xem hình 9,10,11,12.
  Để việc trị liệu đạt kết quả tốt, chúng ta cần thực hiện đủ liều lượng (theo gợi ý trên) trong ngày, làm liên tục khoảng 10-15 ngày, đi khám kiểm tra, nếu thấy tiến triển tốt thì tiếp tục đến khi khỏi hẳn (khoảng 1-2 tháng tùy vấn đề cụ thể của mỗi người).
  Khi dùng Diện Chẩn hỗ trợ trị liệu, thường chúng ta sẽ thấy có thêm những hiệu quả bất ngờ, đó là chủ định chữa 1 bệnh nhưng có thể khỏi luôn 2-3 bệnh liên quan hoặc lân cận.
  * Một ví dụ thực tế: Bạn nam 31 tuổi, bị sỏi Mật và Gan nhiễm mỡ (xem hình chụp kết quả siêu âm bên dưới bài viết), chúng tôi hỗ trợ bằng các bước thao tác nêu trên 1 lần/ngày, ngoài ra, hướng dẫn Bạn tự gạch vào các vùng phản chiếu Gan, Mật thêm 2 lần nữa trong ngày. Sau 2 tuần, đã đạt kết quả rất tốt, sỏi mật được tán nhỏ, giảm kích thước tới hơn 70%, gan nhiễm mỡ đã hết. Ở đây, có một vấn đề rất quan trọng, đó là Bạn đã TIN và thực hiện nghiêm túc theo những gì được hướng dẫn, chúng tôi cho rằng, đó là yếu tố chính giúp cho sự chuyển biến bệnh nhanh và bền vững. Còn nhiều ví dụ như thế, nhưng do nhiều người ngại tiết lộ danh tính vì những lý do cá nhân, nên chúng tôi chưa tiện đăng (sẽ xin đăng sau nếu có cơ hội thuận tiện). Xin chân thành cảm ơn bạn Cao Tiến Thành, đã đồng ý cho chia sẻ thông tin cá nhân, tấm lòng của Bạn sẽ giúp cho nhiều người có thêm động lực và được hưởng ích lợi từ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu.
  Càng thấy trân quý những công trình phát minh vĩ đại của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu, “Cái Đơn Giản là cái Vĩ Đại”, và càng thấy những câu Tâm Ngôn của Thầy có một giá trị thực tiễn to lớn.
  “HÃY LÀM VIỆC NHỎ BẰNG TRÁI TIM LỚN, VỚI THỜI LƯỢNG LỚN”
  (Trích Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu)
  Chúc Quý Vị và Các Bạn luôn vui, khỏe nhờ “Tự làm được Thầy Thuốc cho chính mình”!
  Bạn hãy chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết, nếu thấy hữu ích.

  Tác giả: Thầy Huỳnh Tâm Bình

  Kính tri ân Thầy Tổ Bùi Quốc Châu – Nhà Phát Minh Diện Chẩn Việt Y Đạo, đã luôn dẫn đường, khơi nguồn đam mê và chỉ dạy cho chúng con.
  Kính cảm ơn Cô Maria Trần Lan Anh – người đã gieo mầm Tình Yêu và Lòng Biết Ơn trong chúng tôi.
  Trân quý Lòng Tin và Tâm Huyết của Quý Học Viên cùng Anh Chị Em trong gia đình Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu. ❤

  Các Khóa Học Diện Chẩn Căn Bản Bùi Quốc Châu và Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu

  Khóa Học Diện Chẩn Căn Bản:

  Đăng ký: https://daotaodienchan.vn

  Khóa Học Âm Dương Khí Công

  Đăng ký: https://amduongkhicongbqc.com/

  Địa chỉ cung cấp dụng cụ chính hãng: Trung tâm Việt Y Đạo quốc tế chi nhánh Hà Nội;

  Địa chỉ: Số 36, Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

  Website: https://dungcudienchanbqc.vn/

  5/5 - (16 bình chọn)