TRA HUYỆT

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
TIN TỨC

TINH DẦU VÀNG LỎNG VIETMASSAGE BÙI QUỐC CHÂU

Nếu bạn đã Tin dùng, tôi muốn bạn hiểu thêm về tinh dầu vàng lỏng Vietmassage Bùi Quốc Châu.

Sau thời thời gian 32 ngày kể từ khi chính thức được giới thiệu trải nghiệm đến nay đã có hơn hai ngàn lọ được gửi đi và gần một ngàn người sử dụng.

SẢN PHẨM NÀY RA ĐỜI LÀ NHỜ ƠN RẤT LỚN TỪ GS TSKH BÙI QUỐC CHÂU.

Đây cũng chính là một bài viết thay những lời tri ân sâu sắc gửi tới GS TSKH Bùi Quốc Châu, nhà phát minh vĩ đại của những công trình phục vụ cho con người được gọi chung là Việt Y Đạo Bùi Quốc Châu hoặc một tên rất mới là Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu như:
1. Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu
2. Ẩm Thực Dưỡng Sinh Bùi Quốc Châu
3. Diện Chẩn ĐKLP Bùi Quốc Châu
4. Tâm Ngôn Bùi Quốc Châu
5. Thể Dục Tự Ý Bùi Quốc Châu
6. Vietmassage Bùi Quốc Châu

Và một số công trình khác nữa.

Xin được kính tri ân tới Thầy, chính bởi tính Trí tuệ và Nhân Văn có trong Vietmassage Bùi Quốc Châu và lời dặn của Thầy khi sử dụng một số loại dầu trong Vietmassage: “Thầy vẫn chưa ưng những loại dầu này, để từ từ sẽ tìm loại dầu phù hợp. Khi Duyên tới thì sẽ được, con cứ yên tâm” mà con đã không ngừng trăn trở tìm kiếm trong suốt ba năm qua. Sao cho có được một sản phẩm thật sự phù hợp cả về giá trị sử dụng ( Sức khoẻ và Làm Đẹp) và cả Văn Hoá VN khi dùng sản phẩm đó. Và rồi, “Nó” đã tới vì đã đến Duyên..

Xin cảm ơn võ sư Nguyễn Vĩnh Hảo- GĐ Bảo tàng Gốm gò sành Chăm, người đã giúp tôi quyết định chọn dầu Sachi từ món quà tặng của anh.

Xin tri ân đến anh Huỳnh Quốc Bình, anh em cộng sự, học viên và quý anh chị em đã động viên ủng hộ, tham gia trải nghiệm và nghiêm túc phản hồi trong 32 ngày vừa qua.

1. Lịch sử tinh dầu vàng lỏng Vietmassage Bùi Quốc Châu

Vào ngày 28/12 âm lịch năm 2018, tôi đã lần đầu tiên được biết tới tinh dầu Mùi Già tại gia đình anh Hệ, chị Hằng ở xóm 4- thôn Giang Cao- xã Bát Tràng- Gia Lâm-Hà Nội với một cảm xúc vô cùng đặc biệt khi nhìn thấy chị Hằng dùng Tinh dầu Mùi già để lau bàn thờ, chuẩn bị mâm ngũ quả dâng cúng tổ tiên.

Hình ảnh, mùi hương và cảm xúc ấy đã gắn chặt vào tôi bởi nó đầy tính Văn Hoá và Thiêng Liêng. Và cũng bởi vì tôi rất thích hương thơm của mùi già khi còn nhỏ được mẹ mua về, đun lên cho tắm gội vào dịp Tết. Tôi càng hiểu vì sao ngày tết trên mâm cỗ dâng tổ tiên, rau mùi được xếp rất đẹp trên món canh măng, món miến mọc, món xào…
Ngay sau đó, tôi đã mua vài lọ về để xông hương trong nhà bởi cảm nhận được sự sảng khoái, khiết tịnh của nó.

Bẵng đi một năm, vào dịp cuối năm 2019, tôi gặp lại Võ sư Nguyễn Vĩnh Hảo, một người có tình yêu cháy bỏng với quê hương Bình Định, với gốm cổ, với Dừa…
Tôi đã ngỏ ý nhờ anh tìm cho tôi nguồn nguyên liệu quý để có được dầu dừa từ quê anh , nhưng phải là một sản phẩm có thể viết một cách đầy tự hào về giá trị văn hoá của nó. Anh có hứa tìm và gửi mẫu cho tôi, song kèm theo anh lại gửi tặng tôi một bình dầu Sachi để dùng thử.

Duyên đủ, khi ngửi hương sachi mát mát tựa như mùi sắn dây mà thuở nhỏ tôi thường đi xin cọng về nhai( thay kẹo cao su) của những gia đình có trồng sắn dây chế luyện thành bột sắn đem bán. Tôi liền ngay lập tức lên internet để tìm hiểu về Sachi và thật bất ngờ, nó được Nhật Bản và các nước phương tây mệnh danh là “vàng lỏng” vì giá trị mà nó đem lại cho sức khoẻ và sắc đẹp của con người. ( Dùng trong ăn uống và bôi ngoài da)

Và tôi đã quyết định thử pha trộn giữa tinh dầu mùi già với Sachi để massage mặt, và lưng xem sao.
Thật bất ngờ với chúng tôi ngày hôm đó. Hỗn hợp này đã mang lại cho tôi cùng các cộng sự một cảm xúc tuyệt vời bởi khi làm, tinh dầu được tương tác với nhiệt cơ thể, mùi hương ấy bay lên thật sảng khoái nhưng cũng thanh tịnh. Dầu không bết, không rít và không cần nhiều, khi làm thấy đỡ mất sức vì nó làm ấm rất nhanh. Làm xong da mịn mềm và không cần lau lại cũng không trơn nhẫy…

2. Giá trị tinh dầu vàng lỏng Vietmassage Bùi Quốc Châu

Sau lần đầu tiên thử ngay tại phòng Vietmassage Bùi Quốc Châu tại Ngôi nhà Diện Chẩn Bùi Quốc Châu -Hoài Đức Hà Nội, tôi đã nghiên cứu kỹ hơn hơn về Sachi và Mùi già. Tôi thử pha ở nhiều tỷ lệ, ở điều kiện phòng ánh sáng, thời gian và nhiệt độ khác nhau và tự mình kiểm tra từng sản phẩm với tâm thái cầu học để cho ra một sản phẩm xứng tầm với Vietmassage Bùi Quốc Châu. Tôi phát hiện ra rằng, ở thời gian và không gian khác nhau sẽ cho ra những chất lượng khác nhau dù tỷ lệ vẫn không thay đổi.
Tôi chợt nhớ tới lời Thầy dạy trong lúc thở ADKC, vì sao lại cần chọn không gian? Vì sao lại cần thở vào Tí- Ngọ- Mão- Dậu? Vì sao ở trước Thầy thì thở dễ, một mình thì thở khó…

Và rồi, tôi nhớ tới Thuỷ Công Bùi Quốc Châu mà tôi vẫn thường dùng, nhớ tới Bí Mật của nước và Thông điệp của nước của Masaru Emoto, nhớ tới hai hộp cơm khác nhau khi nhận hai thông điệp khác nhau, lại giật mình nhớ tới vì sao lại cần Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hoà và nhớ tới Tâm ngôn Bùi Quốc Châu: ”Trong vũ trụ từ cực tiểu tới cực đại đều không nằm ngoại quy luật tự nhiên” và nhớ tới Thầy tổ có gần 60 năm nghiên cứu Tử vi, biết chính xác đến từng mười phút, và nhớ tới những gì tôi đã được Thầy truyền dậy.

Tất cả đã bừng sáng khi tôi dùng những điều Thầy dậy đưa vào pha chế tinh dầu.

Tôi đã chọn được bốn ngày trong mỗi tháng, trong mỗi ngày chọn được một khung giờ, trong một khung giờ chọn được thời điểm( trong mười phút) để bắt đầu pha trộn tỷ lệ.
Cơ thể sạch sẽ, thở Âm Dương Khí Công, tinh thần hân hoan sảng khoái nhưng thanh tịnh. Tại thời điểm pha chế tinh dầu, được Nhật Nguyệt và nhiều Phúc tinh soi chiếu, năng lượng của Tình Yêu cháy bỏng với sản phẩm hướng đến cộng động, Dân tộc và với tấm lòng tri ân vô tận đến Trời đất, đến Cha Mẹ, đến Thầy, mọi người, đến vạn vật.. và Năng lượng Của Tình Yêu và Lòng Biết Ơn là Năng Lượng Mạnh Nhất. Nó còn là Chìa khoá vạn năng mở được mọi cánh cửa…

…VÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC RA ĐỜI TRONG HOÀN CẢNH NHƯ VẬY. NÓ HOÀN TOÀN THỦ CÔNG.

Qua đó, tôi chợt hiểu ra sâu sắc vì sao những sản phẩm thủ công được coi là Tác Phẩm và được thế giới trân quý đến vậy. Tại sao khi nhìn vào một tác phẩm người ta dùng từ “Có Hồn” để làm đánh giá cao nhất.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa:

1. tinh chất hạt sachi ép lạnh, với hàm lượng omega 3 gấp 17 lần Cá Hồi. Cả omega6-9 và các vitamin E cũng như các chất quý khác nó mang trong mình đủ để được mệnh danh là Vua của các loại hạt và dầu được gọi là Vàng Lỏng vì giá trị nó đem lại cho sức khoẻ và sắc đẹp của con người.( có thể tìm hiểu trên internet)

2. Tinh dầu cây và hạt Mùi Già. Mùi già được dùng là một vị thuốc trong đông y ( có thể tìm đọc trên internet) có tính ấm, tiêu viêm, hành khí..

Nhưng đặc biệt, Hương thơm của nó đã đi vào VĂN HOÁ VIỆT NAM MỖI DỊP TẾT ĐẾN XUÂN VỀ.
Nó cho tôi thêm trân quý tấm lòng, sự chu toàn của người phụ nữa Việt Nam đối với Tổ tiên, với gia đình, chồng con. Trong chiếc làn (giỏ) đi chợ ngày tết của các Bà, các Mẹ ngoài lá dong, thịt lợn.. còn có cả những bó Mùi già thơm tinh khiết.
Hương thơm của mùi già dùng để tẩy uế, đón linh khí. Bánh trưng, dưa hành, câu đối đỏ và Tắm Tất Niên với nước mùi già, và cũng dùng nước mùi già để rửa mặt trong ba ngày tết đã đi vào cái tết cổ truyền VN từ rất xưa. Khi ngửi hương này khiến nhiều người bồi hồi hân hoan nhớ tới ngày đoàn viên mỗi dịp xuân về..

3. Cách sử dụng:
Sản phẩm được chia làm hai loại, là Nắp Vàng và Nắp Bạc,
– Nắp Vàng tỷ lệ và cách pha khác, mang đến sự nóng ấm nhanh, tính dương nhiều hơn. Sản phẩm này thích hợp dùng để chăm sóc sức khoẻ nhưng vẫn có thể dùng trong việc làm đẹp da với liều lượng vừa phải.

Khi bạn đau nhức hoặc mệt mỏi, có thể dùng loại nắp vàng có đầu bi lăn đi một vòng tròn sinh địa, đi một đường sáu vùng phản chiếu và dùng đầu bi lăn day vào các vị trí 103-300-124-100-19-127 hoặc tứ đại huyệt rồi lấy tay chà ấm vùng đó. Sự tác động và hương thơm của tinh dầu sẽ giúp bạn sảng khoái rất nhanh. Bạn cũng có thể dùng nó trên mặt kết hợp với dụng cụ để làm đẹp da,trị mụn.. tuy nhiên sẽ không bôi nhiều.( ngày một lần hoặc cách ngày) có thể bôi mụn hoặc muỗi đốt cho trẻ. Nếu da sạch trước khi thoa thì không cần rửa lại với nước.
Nắp vàng bạn còn dùng thay dầu cao thoa vào các vị trí như Lưng- Bụng- Tay – Chân.. trước khi dùng dụng cụ để làm trơn, ấm giúp giản đau tiêu viêm hành khí, tan máu bầm, tiêu mỡ và không bị cảm giác lạnh toát sau khi làm như dầu cao hoặc dầu gió.

– Nắp Bạc tỷ lệ pha, cách pha khác, có tính dịu nhẹ. Thường được dùng trong làm đẹp da và như một loại kem chống nắng, kem dưỡng. Bôi trước khi massage với dụng cụ rồi rửa lại. Hoặc sau khi rửa mặt sạch thì thoa để dưỡng.
Cũng có thể dùng trong trị liệu, làm dầu bôi trơn trước khi sử dụng dụng cụ, thích hợp đối với người nhiều Dương, nóng nực, huyết áp cao hoặc dùng trong mùa hè.

4. Quyền sở hữu:

***** Tất cả nguồn gốc, động lực, kiến thức, tên gọi đều từ Thầy tổ Bùi Quốc Châu nên sản phẩm này thuộc quyền sở hữu của GS TSKH Bùi Quốc Châu.

———————————————————————

Nghĩ là viết vài dòng chia sẻ nôm na, song xem lại thấy dài quá mà vẫn chưa hết ý.

Ngôn ngữ thấy bất lực trước những điều tôi muốn nói.

Xin kính tri ân đến Thầy cùng quý anh chị em.
Hy vọng một ngày nào đó rất gần, Vietmassage Bùi Quốc Châu sẽ là phương pháp được nhiều người biết tới và tinh dầu Vietmassage Bùi Quốc Châu sẽ là sản phẩm có trong mọi gia đình VN bởi giá trị về Sức Khoẻ- Làm Đẹp và trên nữa là Văn Hoá VN mà nó mang trong mình.

Ý TÔI MUỐN NÓI VƯỢT RA KHỎI NHỮNG LỜI TÔI ĐÃ VIẾT ( Ý TẠI NGÔN NGOẠI) HY VỌNG NHẬN ĐƯỢC SỰ “CẢM” và “THÔNG HIỂU” ĐỂ RỒI “THẤY” ĐƯỢC GIÁ TRỊ TỪ QUÝ ANH CHỊ EM TIN DÙNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *