Giới thiệu

VỀ HỘI QUÁN DIỆN CHẨN

Lịch sử hình thành

Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu là một trung tâm về diện chẩn đã ra đời từ rất lâu. Trung tâm có chức năng đào tạo sơ cấp, trung cấp kỹ năng sống, các dịch vụ tăng cường sức khỏe, xúc tiến thương mại, cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe và y tế cho mọi người

Tầm nhìn

Trở thành sự lựa chọn và được yêu thích số 1 cho mọi người về phương pháp Diện Chẩn của tác giả Bùi Quốc Châu. Với 3 đặc điểm: thân thiện, tin cậy, hiệu quả.

Sứ mệnh

Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và phổ biến phương pháp Diện Chẩn tới mọi người, mọi nhà. Mục đích nhằm giúp cho cộng đồng tiếp cận kiến thức tự chăm sóc sức khỏe đơn giản, an toàn, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cao.

Giảng viên

thầy huỳnh quốc bình

Là trưởng phòng Khoa học thực nghiệm của Trung tâm. Thầy đã có kinh nghiệm hướng dẫn trên 70 khóa đào tạo Diện Chẩn căn bản và đã tư vấn, hỗ trợ, giúp hàng ngàn học viên cải thiện được các vấn đề sức khỏe, tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi năm.

Tham gia đứng lớp

Cô trần lan anh

Là giám đốc Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế chi nhánh Hà Nội. Người đã đi cùng rất nhiều các khóa đào tạo và có cách truyền đạt đã từng được Thầy Tổ Bùi Quốc Châu gọi là Bản sao F1. Cũng là người truyền lửa Diện Chẩn.

Sự phát triển

Cùng với sự phát triển, mở rộng của phương pháp Diện Chẩn thì trung tâm Hội Quán Diện Chẩn cũng đã phát triển lớn mạnh không ngừng. Điều đó được thể hiện bằng những con số tăng trưởng đều về số học viên những năm gần đây.

Với mong muốn lan tỏa Diện Chẩn tới cộng đồng bởi giá trị không thể diễn đạt bằng lời…

Với trăn trở chia sẻ sớm với ai đó một ngày thì thì sẽ bảo vệ người đó và người thân của họ sớm một ngày…

co-tran-lan-anh-2
Cô Trần Lan Anh
Giám đốc
2013
0%
2014
0%
2015
0%
2016
0%
2017
0%
2018
0%

HỘI QUÁN DIỆN CHẨN

Cho dù Bạn là ai, đang trong hoàn cảnh nào, Bạn cũng sẽ thấy Tự tin, Yêu đời và Hạnh phúc hơn khi tìm đến với Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu!