Diện chẩn Bùi Quốc Châu | Liệu pháp chữa bệnh không dùng thuốc

Diện chẩn Bùi Quốc Châu là phương pháp chữa bệnh mới tại Việt Nam nhưng được nhiều người bệnh tin dùng. Một bộ môn chăm sóc sức khỏe và trí tuệ con người có giá trị bậc nhất. Cùng Hội Quán Diện Chẩn tìm hiểu thông tin về liệu pháp này qua bài viết dưới đây.

Diện chẩn Bùi Quốc Châu | Giới thiệu liệu pháp

Diện chẩn Bùi Quốc Châu không hình thành trực tiếp từ Đông Y cũng như thuật châm cứu Trung Quốc. Mà xuất pháp từ kinh nghiệm dân gian và văn hóa truyền khẩu Việt Nam. Qua sự nghiên cứu những tinh hoa y học dân gian Việt Nam, triết học phương Đông, y học hiện đại. Và đặc biệt là đã được kiểm chứng thực tế trên khuôn mặt những người nghiện ma túy.

Bùi Quốc Châu diện chẩn | Thông tin người sáng lập

Bùi Quốc Châu diện chẩn – nhà phát minh ra phương pháp diện chẩn và các phương pháp của trường phái Việt Y Đạo. Như Ẩm thực dưỡng sinh, âm dương khí công,… Với đôi nét về tác giả như:

  • Tên tác giả: Bùi Quốc Châu
  • Sinh ngày: 03-04-1942
  • Địa chỉ: Long Hồ – Vĩnh Long – Việt Nam
  • Học vị: Giáo sư tiến sĩ khoa học danh dự
  • Giám đốc trung tâm Việt Y Đạo Quốc Tế – TP.HCM
  • Viện trưởng của Viện nghiên cứu và đào tạo công tác xã hội
Diện chẩn Bùi Quốc Châu

Đồ hình diện chẩn Bùi Quốc Châu

Đồ hình diện chẩn Bùi Quốc Châu mang đến cho người bệnh những một phương pháp chữa bệnh mới. An toàn dựa trên đồ hình ứng với các điểm cần điều trị bệnh. Hiện nay mọi người thường áp dụng đồ hình phản chiếu và đồng ứng để chữa bệnh.

Diện chẩn liệu pháp Bùi Quốc Châu | 8 thuyết căn bản

Diện chẩn liệu pháp Bùi Quốc Châu đã đưa ra những lý thuyết cơ bản đề dựa vào đó tạo ra nhiều kỹ thuật phòng và chữa bệnh khác nhau. Có những kỹ thuật xem qua tưởng chừng như giả tưởng nhưng thực tế nó đều có cơ sở khoa học vững chắc. Với 8 thuyết diện chẩn bao gồm: thuyết phản chiếu, biểu hiện, phản hiện, cục bộ, đồng bộ, biến dạng và đồng ứng và thuyết giao thoa.

Phương pháp diện chẩn của Bùi Quốc Châu | Lợi ích liệu pháp

Phương pháp diện chẩn của Bùi Quốc Châu giúp cho người bệnh có thể giảm được các triệu chứng đau trong thời gian ngắn. Đồng thời tăng cường sức khỏe cũng như mang đến những lợi ích khác như:

  • Ngăn ngừa, chấm dứt những căn bệnh vừa tái phát
  • Giảm đau đớn và mệt nhọc liên quan đến bệnh thần kinh căng thẳng do những bệnh kinh niên
  • Tăng cường hệ miễn dịch tốt để cơ thể có sức đề kháng chống lại bệnh tật, tác nhân nhiễm trùng
  • Thúc đẩy cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa hiệu quả

Diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu

Diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu ra đời năm 1980. Đây là một trong các phương pháp trị liệu chỉ mới phát triển trong thời hiện đại. Nhưng nó cũng đã chứng tỏ tính hiệu quả và vai trò to lớn với y học. Trong cuốn sách này ông chia sẻ những kinh nghiệm, lý thuyết quan trọng của bộ môn. Giúp người đọc có thể hiểu rõ hơn những gì tinh túy nhất trong phương pháp trị liệu này.

DIỆN CHẨN ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP BÙI QUỐC CHÂU

Giáo trình diện chẩn Bùi Quốc Châu

Giáo trình diện chẩn Bùi Quốc Châu là công cụ giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về liệu pháp này. Bộ giáo trình diện chẩn học có kết cấu nội dung gồm 2 chương. Chương 1 là lý thuyết về diện chẩn còn chương 2 là kinh nghiệm lâm sàng về diện chẩn. Do GS.TSKH Bùi Quốc Châu sáng lập ra.

Địa chỉ diện chẩn Bùi Quốc Châu

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ diện chẩn Bùi Quốc Châu uy tín khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ không tin cậy. Hãy đến với chúng tôi – Hội quán Diện Chẩn. Bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả nhất. Cho dù bạn là ai, đang trong hoàn cảnh nào bạn cũng sẽ thấy tự tin, yêu đời và hạnh phúc hơn khi tìm đến với chúng tôi.

Hội quán diện chẩn Bùi Quốc Châu

Hội quán diện chẩn Bùi Quốc Châu là một trung tâm về diện chẩn đã thành lập từ rất lâu. Nơi đây có chức năng đào tạo sơ cấp, trung cấp kỹ năng sống, các dịch vụ tăng cường sức khỏe,.. Đồng thời cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe và y tế cho mọi người.

Ngôi nhà diện chẩn Bùi Quốc Châu

Cùng với sự phát triển và mở rộng phổ biến của phương pháp diện chẩn, ngôi nhà diện chẩn Bùi Quốc Châu đã, đang và sẽ phát triển lớn mạnh không ngừng. Minh chứng cho nhận định này chính là bằng những con số tăng trưởng học viên qua những năm gần đây.

Trên đây là thông tin về diện chẩn Bùi Quốc Châu mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ đề khác. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về đồ hình điều trị phù hợp. Vui lòng liên hệ với qua địa chỉ dưới đây.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
HỘI QUÁN DIỆN CHẨN
Địa chỉ: Số 314 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0246.291.6977
Email: vietydaohn@gmail.com
Website: https://hoiquandienchanbqc.com

Leave a comment