GS.TSKH BÙI QUỐC CHÂU

NHÀ PHÁT MINH

Nhà phát minh Diện Chẩn Việt Y Đạo – Một phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên không dùng thuốc của người Việt Nam (Biến người bệnh thành người tự chữa bệnh).

Khởi nguồn từ tình yêu Dân tộc, Thầy mong muốn mỗi người trong chúng ta đều khỏe mạnh và hạnh phúc nên Thầy đã phát minh ra những giải pháp như: Diện Chẩn, Ẩm Thực Dưỡng Sinh, Âm Dương Khí Công, Thể Dục Tự Ý, Thai Giáo Việt Nam….

Hiện có hơn 120 quốc gia trên thế giới đang ứng dụng các giải pháp này. Thầy được các tổ chức quốc tế tôn vinh là: Tiến sĩ khoa học danh dự, Thầy thuốc nổi tiếng thế giới, Tiến sĩ y học bổ sung và Ngôi sao Châu Á, Chứng thư “Ghi ơn công lao của những người làm việc tốt cho nhân loại”.

Thầy có một mong nguyện: “Hãy luôn nghĩ tới Dân tộc và nghĩ về Nhân loại, chúng ta sẽ tìm thấy sức mạnh vô bờ để làm việc không mệt mỏi với tấm lòng thanh thản vô biên.”

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

 • Khóa học Diện Chẩn Bùi Quốc Châu nâng cao online khai giảng ngày 1 tháng 8 năm 2022.
 • Học trực tiếp với nhà phát minh GS TSKH Bùi Quốc Châu và trợ giảng là cô Trần Lan Anh – Đã trợ giảng 10 khóa nâng cao cùng Thầy Tổ.
 • Thời lượng khóa học 12 buổi tương đương với 24-30 giờ học. Mỗi tuần học 3 buổi vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 (thời gian học từ 19h đến 21h).
 • Học phí là 6.000.000 VNĐ/học viên, lớp học được tổ chức qua ứng dụng học trực tuyến Zoom.

Điều kiện tham gia khóa học Nâng Cao:

 • Đã hoàn thành chương trình Diện Chẩn Căn Bản tại các đơn vị được GS.TSKH Bùi Quốc Châu cho phép. Nắm được Đồ Hình, sinh huyệt, định huyệt, biết thở Âm Dương Khí Công.
 • Tham gia đầy đủ các buổi học và buộc mở camera.

Lưu ý:

 • Phòng zoom sẽ đóng vào lúc 19h10.Sau giờ đó học viên sẽ không vào lớp được. Ba buổi không vào lớp được coi như nghỉ học.
 • Học viên nhắc quá ba lần mở camera sẽ được mời ra khỏi lớp. ( Trừ lý do chính đáng )
 • *** Số học viên đăng ký tối đa: 70 học viên.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 • Tìm hiểu về Việt Y Đạo trực tiếp với nhà Phát Minh.
 • Tìm hiểu và ứng dụng về Nghệ Thuật Sống Bùi Quốc Châu do chính thầy Tổ Bùi Quốc Châu giảng dậy.
 • Giá trị và ứng dụng 20 thuyết Diện Chẩn Bùi Quốc Châu. (Thông về Lý sẽ Tinh về Thuật. Đây là những lý luận cơ bản để giúp người học đưa ra giải pháp phù hợp cho từng người bệnh)
 •  Nguyên tắc Chẩn ( để phát hiện các bệnh ) theo: Đồ Hình Sinh Huyệt, Chẩn theo tính năng Định Huyệt,Chẩn theo nguyên tắc Nhất nguyên luận, Chẩn theo Tám quy tắc, Chẩn theo tính năng thủ pháp.
 • Nguyên tắc ứng dụng 27 công pháp Huyền Công Bùi Quốc Châu
 • Hiểu rõ Âm Dương Khí Công Bùi Quốc Châu được ứng dụng trong các phát minh của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu như thế nào? ( Như Thai giáo BQC, Diện Chẩn BQC, Tâm Ngôn BQC.
 • Một số nguyên tắc và thủ pháp cơ bản hỗ trợ những bệnh mãn tính, nan y.
 • Tâm Ngôn ứng dụng trong Học thuật và Y Đạo và Ứng Xử.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

1.

Được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với Nhà Phát Minh Diện Chẩn Việt Y Đạo, được nghe những câu chuyện có một không hai (Chuyện bây giờ mới kể) từ chính Thầy Bùi Quốc Châu, để hiểu rõ hơn về giá trị các công trình phát minh của Thầy cũng như ý nghĩa sâu sắc của nền Văn Hóa dân gian Việt Nam - chất liệu căn bản tạo nên phương pháp. Đặc biệt, được cảm nhận năng lượng tích cực từ Thầy với Tình Yêu Thương cùng hơn 50 năm tích lũy Âm Dương Khí Công, điều mà hầu hết những người yêu mến môn Diện Chẩn đều mong mỏi.

2.

Được trực tiếp Thầy Bùi Quốc Châu cùng Cô Trần Lan Anh (trợ giảng) chia sẻ, hướng dẫn những kiến thức Diện Chẩn Việt Y Đạo chính thống ở cấp độ cao, được học các nguyên lý và kỹ thuật mới do Thầy phát minh trong những năm gần đây. Đặc biệt hữu ích với những người muốn nghiên cứu sâu hoặc có nguyện vọng làm công việc chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

3.

Giúp học viên tiếp cận những giá trị cốt lõi, mang tính Nhân Văn sâu sắc của Diện Chẩn Việt Y Đạo, đã được nâng tầm thành Nghệ Thuật Sống Bùi Quốc Châu. Giúp thay đổi nhân sinh quan và thế giới quan một cách tích cực, tiệm cận Chân Thiện Mỹ, hầu đạt tới Bình An, Hạnh Phúc đích thực ngay trong đời này.

CHỨNG NHẬN

Sau khi hoàn thành khóa học và có đủ điều kiện, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận từ Nhà phát minh.

ĐĂNG KÝ HỌC

Khóa học sắp khai giảng: 1/8/2022

  Phương thức liên lạc dành cho học viên ở nước ngoài:

  Học viên chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản
  – Ngân hàng : Techcombank
  – Số tài khoản: 19032509931011
  – Tên chủ tài khoản: Trần Thị Hà
  – Nội dung chuyển khoản: ” Tên học viên + Số điện thoại + DCNC

   HOTLINE: 0961.836.238

  ZALO : 0961.836.238

  5/5 - (42 bình chọn)