SỰ KIỆN, TIN TỨC

KHAI GIẢNG LỚP DIỆN CHẨN CHUYÊN SÂU

  DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU MẾN DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

  KHAI GIẢNG LỚP DIỆN CHẨN CHUYÊN SÂU

  LÝ LUẬN DIỆN CHẨN  BÙI QUỐC CHÂU và KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG THÔNG VỀ LÝ MỚI TINH VỀ THUẬT

  diện chẩn chuyên sâu

  Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu trân trọng gửi tới Quý Vị đang có mong muốn nghiên cứu sâu, thực hành một cách bài bản và hơn nữa, có thể chia sẻ, truyền lửa Diện Chẩn đến với cộng đồng, chương trình đào tạo LÝ LUẬN DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU VÀ KINH NGHIỆM ỨNG DỤNG, do Cô Maria Trần Lan Anh trực tiếp hướng dẫn.

  Với gần 10 năm nghiên cứu, ứng dụng lý thuyết Diện Chẩn trong cách xử lý các ca bệnh và ứng xử trong đời sống thường nhật (ngoại giao, quản trị, giáo dục và cách vượt qua các biến cố),

  Với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp Diện Chẩn Căn Bản, Diện Chẩn chuyên sâu, Diện Chẩn nâng cao và trực tiếp đào tạo Giảng Viên Diện Chẩn chính tông thuộc hệ thống Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu,
  Với kinh nghiệm trực tiếp trợ giảng 13 khoá Diện Chẩn Nâng Cao, Huyền Công với Thầy tổ Bùi Quốc Châu, nhà phát minh Diện Chẩn Việt Y Đạo,

  Trên hơn cả, với khao khát có thêm nhiều người Hiểu để Yêu và lan toả Diện Chẩn Bùi Quốc Châu tông truyền đến với cộng đồng một cách khoa học và dễ hiểu. Với cô Trần Lan Anh thì câu nói: “ Có Thông về Lý mới Tinh về Thuật” là một kinh nghiệm quý giá không chỉ trong y học như Diện Chẩn mà còn cần thiết cho đời sống hàng ngày của mỗi người.

  NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA CHƯƠNG TRÌNH

  • Nghiên cứu và ứng dụng 20 thuyết Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu trong thực hành chăm sóc sức khỏe và mở rộng trong đời sống hàng ngày “Lý thuyết là đèn soi cho thực hành chính xác, hiệu quả và nhanh chóng”
  • Một số kỹ năng sư phạm quan trọng trong việc truyền lửa Diện Chẩn đến với cộng đồng (nội dung được trích trong chương trình đào tạo Giảng viên Diện Chẩn chuyên nghiệp thuộc Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu)
  • Cách trả lời một số thắc mắc thường gặp khi chia sẻ Diện Chẩn và Bí quyết trở thành một người truyền lửa trong hạnh phúc.
  • Quà tặng đặc biệt: nghiên cứu thực nghiệm kỹ thuật Thủ Ấn Trị Liệu trong Huyền Công Bùi Quốc Châu.

  GIẢNG VIÊN

  M. TRẦN LAN ANH

  Cô Maria Trần Lan Anh hiện là Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu vào Đào tạo công tác xã hội, Nhà sáng lập Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu.

  Cô là nhà hoạt động xã hội, nhà giáo, diễn giả được nhiều thế hệ học trò trong nghề chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên trong nước và quốc tế trân quý, ngưỡng mộ.

  Hàng chục ngàn người được cô truyền cảm hứng mỗi năm, nhiều người trong số họ đã ứng dụng được những kiến thức từ cô để tự chăm sóc sức khỏe cho mình và xã hội. Cô có một chân lý cho sự Thành công và Hạnh phúc dành tặng cho những người tin yêu. “Tình Yêu Là Chìa Khóa Cuối Cùng Mở Được Mọi Cánh Cửa”.

  ĐĂNG KÝ
  KHÓA HỌC NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 30%

  7,000,000 đ4,900,000 đ

   ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

   • Thời gian học: từ 19h30-21h30 các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, tổng thời lượng 12 buổi.
   • Thời điểm khai giảng: dự kiến 19h30′ ngày 25/4/2023.
   • Hình thức học: online qua zoom.
   5/5 - (121 bình chọn)

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *