SỰ KIỆN

Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Tại Đại Lễ Vesak – Chùa Tam Chúc – Ba Sao – Hà Nam

  Với 5 ngày tại Vesak 2019 – Tam Chúc- Hà Nam , Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu đã tiếp cận được với hàng vạn người, hỗ trợ chăm sóc hàng ngàn người trong đó có những ca cấp cứu trong ngày diễn ra Đại Lễ 12/5/2019.


  Gần 20 anh em cán bộ nhân viên của Hội Quán Diện Chẩn đã hoạt động hết công suất trong sự vui vẻ, nhiệt tình và tràn đầy nhiệt huyết đam mê. Gian hàng của Hội Quán lúc nào cũng tấp nập người ra vào và như một “Trạm y tế” cho cả Hội Chợ Vesak và hầu như gian hàng nào cũng biết tới Diện Chẩn Bùi Quốc Châu. 


  Bài thuyết trình trong buổi tối ngày 11/5 về Diện Chẩn Bùi Quốc Châu trên sân khấu Văn Hoá đã khiến nhiều người quan tâm tìm hiểu mua sách Diện Chẩn ABC và Tiểu sử khoa học của Nhà phát minh, trong đó có nhiều người làm công tác An ninh cho Đại lễ.

  Có những cầu nối với những người có Tâm lớn giúp đưa Diện Chẩn đến với nhiều người hơn nữa như Tổng GD Thái Hà Book, đại diện mặt trận tỉnh Hà Nam, các tổ chức xã hội, tôn giáo tại các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt có được cầu nối tới Vĩnh Long, quê hương của nhà phát minh Diện Chẩn Việt Y Đạo.
  Họ rất quan tâm và trân quý Diện Chẩn. Một số Đại Biểu cấp cao ( VIP) quốc tế cũng rất hứng thú với dụng cụ Diện Chẩn.

  Đặc biệt sự xuất hiện của GS TSKH BÙI QUỐC CHÂU với vũ điệu Vietdance Bùi Quốc Châu cùng với cán bộ nhân viên Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu đã làm những người tham gia gian hàng tại Hội Chợ cùng sát lại gần nhau trong HP và tự hào Việt Nam.


  Chúng tôi còn được nhận nhiều thứ miễn phí mang tới tận gian hàng như Cà phê Trung nguyên, nước mía, đồ ăn..


  Thật HP vô cùng…
  Chúng con Kính cảm ơn GS TSKH Bùi Quốc Châu- Nhà phát minh Diện Chẩn Việt Y Đạo, công trình Vĩ đại của Thầy đã đưa chúng con đi khắp nơi, gặp gỡ nhiều người tuyệt vời, chúng con cũng đem lại được những nụ cười cho rất nhiều người khi giúp họ bớt đau, bệnh.
  Cảm ơn Ban tổ chức Hội chợ Văn Hoá Vesak đã tạo điều để chúng tôi giới thiệu về một tài sản trí tuệ Việt Nam:

  DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU!!!

  Xin cảm ơn những người bạn đồng hành trong suốt năm ngày vừa qua. Đặc biệt cảm ơn cô Cành Hoa Lê, chủ tịch CLB Diện Chẩn Việt Y Đạo Hà Nam đã gợi ý giúp chúng tôi tham gia sự kiện lớn này. Giá trị lan toả Diện Chẩn Bùi Quốc Châu trong năm ngày tại Tam Chúc đã không thể nói hết được.

  Tam Chúc – Hà Nam ngày 14/5/2019.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *