TIN TỨC

4 BƯỚC GIẢM MỠ BỤNG BẰNG VIETMASSAGE BÙI QUỐC CHÂU

  4 BƯỚC GIẢM MỠ BỤNG BẰNG VIETMASSAGE BÙI QUỐC CHÂU

  Giảm mỡ bụng bằng VietMassage Bùi Quốc Châu là một lựa chọn hoàn toàn mới trong thời điểm hiện tại. Đây là ứng dụng tuyệt vời trong phương pháp Vietmassage Bùi Quốc Châu – một phương pháp massage trị liệu độc đáo của người Việt Nam, được pháp minh bởi nhà nghiên cứu Y học dân tộc: GS TSKH Bùi Quốc Châu. Kỹ thuật này không chỉ giúp kích thích cơ thể chuyển hóa, giảm mỡ bụng mà đồng thời còn giúp lưu thông khí huyết toàn thân, mọi người có thể thực hiện đơn giản tại nhà.

  Các bước thực hiện giảm mỡ bụng bằng Vietmassage Bùi Quốc Châu:

  Bước 1: Thực hiện xoay cổ tay Diện Chẩn 3 lần / 1 ngày. Mỗi lần xoay từ 3-5 phút. Nếu bạn muốn tập trung giảm mỡ vùng bụng thì khi xoay cần cố gắng để hóp bụng lại.

  Tư thế xoay có thể đứng hoặc ngồi, nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên xoay ở tư thế đứng, hai chân rộng bằng vai, giơ 2 tay lên chếch hình chữ V ( lúc mỏi có thể hạ tay xuống vuông góc với cơ thể) và cần lưu ý luôn hóp bụng trong quá trình xoay để việc giảm mỡ bụng có hiệu quả nhanh.

  Bước 2: Thực hiện các động tác massage và lăn trên mặt như sau:

  • Massage vùng trán và miệng: bạn hơi khum bàn tay của mình lại để toàn độ phần lòng bàn tay (từ các ngón tay tới gốc bàn tay) đều được tiếp xúc với vùng da trán và miệng

  Mỗi động tác sẽ chà với lực và tốc độ vừa phải tới khi thấy vùng trán và miệng nóng ấm lên là đạt

  • Tiếp theo dùng dụng cụ lăn sừng trung để lăn khắp vùng trán và xung quanh miệng. Mỗi khu vực lăn sẽ thực hiện với lực vừa phải từ 3-5 phút.

  Theo thuyết Phản Chiếu của Diện Chẩn thì trên trán và xung quanh miệng của chúng ta là nơi phản chiếu của các nội tạng trong phần ổ bụng. Khi bạn tác động trên mặt và cùng hướng sự chú ý tới nơi cần tác động, phản xạ thần kinh đa hệ của chúng ta sẽ hiểu được là bạn đang muốn làm gì.

  Do vậy nếu bạn muốn giảm mỡ bụng thì cần tập trung chà nóng ấm và lăn tác động phần trán và xung quanh miệng, đồng thời cần tập trung ý nghĩ về phần bụng của mình. (Đây chính là tâm pháp mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh hơn)

  Hàng ngày bạn có thể thực hiện các động tác trên từ 2-3 lần, và ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể thực hiện được .

  Bước 3: Thực hiện kỹ thuật lăn, hơ tác động vào vùng bụng

  • Dùng dụng cụ lăn cầu gai, cầu đinh đôi lớn / lăn quẹt gai, quẹt đinh / lăn 3 trục để lăn vùng bụng (bạn có thể chọn một trong các dụng cụ lăn mà bạn sẵn có)

  Lưu ý: Nếu mỡ bụng của bạn cứng, chắc thì nên dùng dụng cụ lăn bằng đinh inox trước để làm giãn mềm các mô mỡ, sau đó mới dùng dụng cụ lăn gai nhựa để làm nóng và săn chắc bụng.

  Bước này bạn có thể kết hợp dùng dụng cụ lăn với điếu ngải cứu hoặc máy sấy tóc để làm nóng ấm vùng bụng, giúp kích thích lưu thông khí huyết và mềm mô mỡ nhanh hơn – đây là bước rất quan trọng khi thực hành giảm mỡ bụng bằng Vietmassage Bùi Quốc Châu.

  Hàng ngày bạn có thể lăn từ 2-3 lần, mỗi lần từ 5-7 phút cho vụng bụng, lưu ý cần lăn kỹ cả vùng 2 bên thắt lưng

  Việc lăn thật kỹ kết hợp với hơ ngải cứu sẽ rất hiệu quả cho việc giảm mỡ bụng bằng VietMassage Bùi Quốc Châu

  Bước 4: Thực hiện dán lưu cao bộ huyệt giúp Giảm mỡ bụng bằng VietMassage Bùi Quốc Châu như sau (Bạn dán ngày 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ).

  233, 41, 50, 37, 38, 85, 113, 7, 39, 222, 0, 29, 53, 63, 127

  Bạn có thể vào địa chỉ sau để tra cứu các vị trí huyệt.

  https://hoiquandienchanbqc.com/tra-cuu-huyet-dien-chan-bui-quoc-chau/

  Giảm mỡ bụng bằng VietMassage Bùi Quốc Châu là một cách rất đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian cho bản thân là kết quả sẽ được như bạn mong đợi. Vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi kết quả khi bạn thực hiện theo bài viết.

  Chúc các bạn thành công !

  Nguyễn Ánh Nhung

   

  5/5 - (9 bình chọn)