TIN TỨC

CẢNH BÁO DỤNG CỤ DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU GIẢ MẠO TRÀN LAN TRÊN MẠNG

  CẢNH BÁO DỤNG CỤ DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU GIẢ MẠO TRÀN LAN TRÊN MẠNG

  BÀI VIẾT NÀY SẼ GIÚP CHO NGƯỜI DÙNG CHỌN ĐƯỢC DỤNG CỤ DIỆN CHẨN CHÍNH HÃNG
  Với những trăn trở làm sao để giúp cho tất cả mọi người, từ những người bình thường hay bệnh nhân đều có thể trở thành người chữa trị cho chính mình và cho người khác, giảm tải áp lực cho các cơ sở y tế đồng thời giúp giảm chi phí chữa bệnh cho bệnh nhân, GS-TSKH Bùi Quốc Châu cùng các con của ông đã phát minh ra những dụng cụ Diện Chẩn đơn giản, dễ sử dụng.
  Từng đường nét, kích cỡ, khoảng cách các chi tiết từ nhỏ đến lớn đều được ông nghiên cứu rất tỉ mỉ, phù hợp với từng thể trạng cơ thể, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da khi tác động và mang lại hiệu quả trị liệu cao nhất.

  Diện Chẩn là một phương pháp y học dân tộc của Người Việt Nam, những dụng cụ Diện Chẩn chính là những tâm huyết, trăn trở xuất phát từ tình yêu_thương đối với tha nhân. Vì vậy khi sử dụng những dụng cụ chính hãng không chỉ bởi HIỆU QUẢ và sự AN TOÀN trong trị liệu, mà đó còn chính là một sự TRI ÂN tới nhà phát minh, thể hiện lòng TỰ TÔN dân tộc và tinh thần yêu nước, yêu văn hoá Việt Nam.
  Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở sản xuất dụng cụ Diện Chẩn giả, kém chất lượng, ảnh hưởng đến hiệu quả trị liệu ngoài nhận biết bằng việc cầm nắm, quan sát dụng cụ thì giá bán thấp hơn hẳn so với giá chung cũng là một dấu hiệu cần lưu ý!

  Để lựa chọn đúng DỤNG CỤ CHÍNH HÃNG cần lưu ý các đặc điểm sau

  • Phần thân dụng cụ chính hãng làm bằng nhựa cao cấp, có độ sáng bóng và độ bền cao.
  • Trên thân những dụng cụ nhỏ có khắc các thông tin “ Vinamassage – dienchan.com, số điện thoại 028.39904662”, còn với các dụng cụ lớn sẽ khắc thông tin “ Vinamassage, 16 Ky Con – P7 – quận Phú Nhuận Tp.HCM – VN, số điện thoại 028.39904662”.
  • Mặt bên của thân dụng cụ có khắc dòng chữ “Diện Chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu”.
  • Phần inox của dụng cụ chính hãng được làm bằng Inox y tế không gỉ, không nhiễm chì nên có độ an toàn cho da khi tiếp xúc.

  Mọi người cùng chia sẻ bài cảnh báo cho bạn bè và những người xung quanh nhé!
  Kính tri ân thầy tổ Bùi Quốc Châu – Nhà phát minh Diện Chẩn Việt Y Đạo
  ——————————-
  HỘI QUÁN DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU
  Địa chỉ: số 36 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  Tổng đài Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu: 1900/0201
  Hotline hỗ trợ: 081/223/2389

  Xếp Hạng