SỰ KIỆN, TIN TỨC

Chương trình “Nơi Đâu Có Hạnh Phúc Thật” của cô Maria Trần Lan Anh

  Chương trình khám phá:  ” NƠI ĐÂU CÓ HẠNH PHÚC THẬT ”  của cô Maria Trần Lan Anh  nhân ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 
  Trong chương trình này, quý Bạn sẽ trả lời được câu hỏi của chương trình, biết rõ Nơi Đâu Có Hạnh Phúc Thật. Biết cách kích hoạt và sử dụng chiếc Chìa Khoá Vạn Năng mở được mọi cánh cửa dẫn đến Hạnh Phúc và cảm nếm Hạnh Phúc ngay trong từng phút giây.

  Cùng Việt Nam và hơn 193 quốc gia trên thế giới hưởng ứng ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20.3, Hội quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu dành tặng quý ân nhân, học viên Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Chương Trình khám phá: “Nơi Đâu Có Hạnh PHúc THật” cùng Maria Trần Lan Anh, biệt danh Hạnh Phúc.
  Chương trình được tổ chức offline tại HQDC BQC, Tầng 4- nhà 1- Ngõ 95 Kim Mã và phát trực tiếp trên kênh youtube HQ vào lúc 9h-11h ngày 19/3/2023.
  Trong chương trình này, quý ACE sẽ trả lời được câu hỏi của chương trình, biết rõ Nơi Đâu Có Hạnh Phúc Thật. Biết cách kích hoạt và sử dụng chiếc Chìa Khoá Vạn Năng mở được mọi cánh cửa dẫn đến Hạnh Phúc và cảm nếm Hạnh Phúc ngay trong từng phút giây.
  Cùng tìm hiểu thế nào là Hào Quang và làm sao để kích hoạt nó trong mỗi người (vì ai cũng có, chỉ là nhiều-ít, mạnh-yếu,…) Tất cả thành viên tham dự offline tại Hội Quán đều được nhận một món quà đặc biệt từ Maria TRần Lan Anh, có kèm theo chữ ký của em ạ. ( xin lỗi các bạn online sẽ hẹn dịp khác tặng quà)

  5/5 - (2 bình chọn)