SỰ KIỆN, TIN TỨC

GALA DIỆN CHẨN 2023

  GALA DIỆN CHẨN 2023 – Sự trở lại sân khấu của gia đình Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu.

  Vậy là năm 2023 đã chính thức khép lại với gia đình Diện Chẩn bằng một ngày thật tuyệt vời: GALA DIỆN CHẨN 2023. Sự kiện đánh dấu ngày trở lại sân khấu Gala của gia đình Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu sau 4 năm vắng bóng.

  – Năm nay phần MC lần đầu tiên được thầy Huỳnh Tâm Bình đảm trách cùng cô Mai Huyên. Mở đầu sự kiện bằng bài hát truyền thống của Diện Chẩn- ”Hoa Vina Therapy” với dàn đồng ca hầu hết là những gương mặt mới toanh của gia đình Hội Quán.
  -Tiếp theo là tiết mục được khán giả rất đón chờ: “Táo Quân Diện Chẩn”. Bộ 3 Ngọc Hoàng (thầy Nguyễn Trí Việt), Nam Tào (thầy Nguyễn Thái Sơn), Bắc Đẩu (thầy Hoàng Minh Hải) vẫn tỏ ra rất ăn ý, cộng với 2 Táo mới: Táo Dụng Cụ Diện Chẩn (Dương Oanh) và Táo Diện Làm Đẹp (cô Lã Mỹ Lương) và màn “lắc lư” rất nhiệt huyết của 2 con nhang (Ngọc Linh, Ngọc Hiên), đã mang lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả, và gửi gắm thông điệp ý nghĩa: “Tình Yêu Thương và công cụ Diện Chẩn Bùi Quốc Châu sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn thử thách”.
  -Bầu không khí được làm nóng bằng tiết mục tiếp theo: màn bellydance đặc sắc của vũ sư Nhung Vũ- một học viên Diện Chẩn rất yêu mến Hội Quán và Thầy Tổ Bùi Quốc Châu.
  -Sau đó là phần trình diễn hát tốp ca bài hát “Đôi Bờ” của lớp Thanh Nhạc Trị Liệu đầu tiên tại Hội Quán, đặc biệt là phần khiêu vũ của cặp đôi học viên lớn tuổi: cụ ông Lê Quang Hồng 90 tuổi và cụ bà Nguyễn Thị Ngọc 80 tuổi đã khiến cho cả khán phòng trầm trồ tán thưởng vì tình yêu mãnh liệt của 2 ông bà với Hội Quán và các phát minh của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu.
  -Tiếp theo chương trình là trò chơi “Hái sao đoán chữ” của thầy Nguyễn Thái Sơn, giúp học viên ôn lại kiến thức Diện Chẩn một cách thú vị.
  -Tiếp đến là tiết mục múa đương đại của các bạn trẻ đến từ bộ phận “Diện Chẩn Media” với nhạc nền là bài hát “Sống như những đóa hoa” qua sự thể hiện của 2 bạn Duy Hiếu và Hương Giang.
  -Cuối cùng là phần giới thiệu cuốn sách “Cẩm Nang Diện Chẩn” qua hoạt cảnh gia đình hạnh phúc từ chính gia đình thầy Hoàng Minh Hải, cô Nguyễn Ánh Nhung và 3 “thiên thần” Diện Chẩn Nhí. Cuốn sách ra đời với nhiệm vụ hiện thực hóa mong ước của GS. TSKH Bùi Quốc Châu là “Nhà nhà làm Diện Chẩn”, để mỗi gia đình sẽ mạnh khỏe hạnh phúc và yêu thương nhau nhiều hơn. Sau đó đến phần anh chị em trong gia đình Hội Quán cùng tri ân cô Maria Trần Lan Anh – Người sáng lập, người dành toàn bộ tâm huyết và tình yêu để gìn giữ Văn Hoá trong ngôi nhà Hội Quán; sau đó cô Trần Lan Anh tiếp nối bằng tất cả sự tri ân sâu sắc nhất tới Thầy Tổ Bùi Quốc Châu – Nhà phát minh vĩ đại và ân nhân của Nhân Loại.
  Gala Diện Chẩn khép lại bằng ca khúc “Diện Chẩn Bùi Quốc Châu”, cả khán phòng cùng xoay cổ tay theo điệu nhạc cùng Thầy Tổ, ai nấy đều hân hoan, phấn khởi và tràn đầy Năng Lượng Yêu Thương trong tình Thầy Trò, tình Anh Em Bằng Hữu và Tình Người.

  Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu thật hạnh phúc khi lại được đón chào Thầy Tổ Bùi Quốc Châu cùng toàn thể Quý học viên trong bầu khí tuyệt vời này.

  Chúng con xin Kính Tri Ân GS. TSKH Bùi Quốc Châu – Người Thầy vĩ đại, Người Cha chung của toàn thể môn sinh trong Đại gia đình Diện Chẩn.
  Xin kính cảm ơn Cô M.Trần Lan Anh – Người thuyền trưởng luôn chèo lái con thuyền Hội Quán vượt qua khó khăn.
  Xin cảm ơn sự nỗ lực của phòng Media Diện Chẩn trong suốt quá trình tổ chức Gala.
  Xin cảm ơn sự hỗ trợ về kỹ thuật của Nhà khách Bộ Quốc Phòng.
  Xin cảm ơn phần quay phim chụp hình từ đội ngũ chuyên nghiệp của anh Thiện và cộng sự.
  Xin cảm ơn phần góp sức của các học viên trong các tiết mục văn nghệ.
  Xin cảm ơn tình yêu của toàn thể Quý học viên trong Đại gia đình Diện Chẩn.
  Xin gửi lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2024 tới toàn thể Quý vị và hẹn gặp lại trong Gala Diện Chẩn năm sau.
  124❤️34
  26❤️60.

  5/5 - (13 bình chọn)