TIN TỨC

Tác dụng kỳ diệu của “chải” đầu nhiều lần theo hướng dẫn của Diện Chẩn

  Tác dụng kỳ diệu của “chải” đầu nhiều lần theo hướng dẫn của Diện Chẩn

  Chải tóc không chỉ có tác dụng làm bạn đẹp hơn mà khi chải theo cách của Diện Chẩn Bùi Quốc Châu – cào đầu – bạn còn nhận được những giá trị sức khỏe bất ngờ.

  Các cụ có câu: “Hàm răng mái tóc là góc con người” nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của vẻ đẹp bên ngoài trong cuộc sống; là lời nhắc nhở chúng ta cần tôn trọng ngoại hình bản thân.

  Nói cách khác, mái tóc – hàm răng chính là biểu tượng cho vẻ đẹp và là tiêu chí để đánh giá một người trong lần gặp mặt đầu tiên.

  Mái tóc gọn gàng, vào nếp sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp của gương mặt đồng thời giúp gây ấn tượng và thiện cảm cho người đối diện về một con người chỉn chu, chăm chỉ, sạch sẽ…

  Tuy nhiên, ngày nay, nhiều người chúng ta rất sợ chải tóc. Đa phần không chải khi tóc ướt. Những người khác thậm chí không bao giờ chải tóc… chấp nhận cảnh “đầu bù tóc rối” với hy vọng đầu sẽ không hói, tóc sẽ thôi mỏng manh. Bởi khi chải đầu, tóc rụng giắt trên lược nhiều đến mức xót xa…

  Nỗi ám ảnh ấy chỉ biến mất khi họ tiếp xúc, được học và ứng dụng Diện Chẩn. Chỉ bằng các dụng cụ như cây lược đa năng, cây lược tiên hay con bọ, thậm chí là chính đôi bàn tay của mình và thực hiện theo hướng dẫn của Diện Chẩn, chải tóc kiểu Diện Chẩn – cào đầu – giờ đây không chỉ để làm đẹp mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

  Cào đầu Diện Chẩn hằng ngày sẽ không chỉ giảm rụng tóc mà còn thúc đẩy tóc mọc nhanh và mượt hơn.

  Cào đầu hằng ngày làm bạn trở nên trẻ trung hơn bởi tác dụng giúp giảm tóc bạc, thoải mái đầu óc, giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc.

  Cào đầu đúng cách còn hỗ trợ các trường hợp bị say tàu xe, các di chứng tai biến mạch máu não…

  Chia sẻ tại khóa Diện Chẩn toàn diện K209, thầy Nguyễn Thái Sơn cho biết: nếu gương mặt là vàng thì đầu chính là vùng kim cương, là đầu não cho mọi hoạt động của tất cả các bộ phận khác trong cơ thể. Do vậy, khi cào đầu, các mạch máu trên đầu được mát xa, lưu thông khí huyết tất cả các điểm tắc nghẽn…; các sinh huyệt cũng được xử lý ngay khi vừa xuất hiện…

  Với những người bị rụng tóc, mất ngủ, tóc bạc… cần thực hiện cào đầu thật nhiều lần, có thể lên tới 300 lần cho 1 vị trí trên đầu. Trong lúc cào, bạn cần tập trung ý nghĩ tới mong muốn của mình.

  Đã có những trường hợp, thực hành tại các lớp học Diện Chẩn, thấy ngay hiệu quả, tác dụng tuyệt vời của “chải” đầu kiểu Diện Chẩn. Đó là những trường hợp bị mất ngủ nhiều năm, sau khi được giảng viên thực hiện cào đầu 300 lần, trở về nhà ăn uống xong thì thấy buồn ngủ và đã có ngay 1 giấc ngủ ngắn. Khi tiếp tục thực hiện tự cào đầu theo hướng dẫn hằng ngày, dần dần giấc ngủ của họ dài hơn, sâu hơn. Và đến khi ngủ đủ giấc, họ trở nên trẻ trung và yêu đời hơn bao giờ hết.

  Hay có trường hợp say tàu xe, xuống xe là xỉu ngay tại chỗ. Giảng viên Diện Chẩn đã dùng con bọ Diện Chẩn thực hiện “chải” đầu theo 3 đường, mỗi đường 100 lần. Người say xe đã tỉnh táo lại và báo cáo không còn say xe khi về nhà… Và nhờ kiên trì thực hiện cào đầu theo cách của thầy, thiếu nữ đó đã trở thành phụ xe cho tuyến 115 (Vân Đình – Xuân Mai).

  Và còn rất nhiều những trường hợp được hồi sinh, trở nên vui vẻ và ngày càng xinh đẹp hơn nhờ “chải” đầu Diện Chẩn. Còn bạn, nếu được “chải” tóc theo kiểu Diện Chẩn, bạn sẽ mong muốn điều gì cho sức khỏe bản thân?

  Nhân Hà

  5/5 - (1 bình chọn)