TẠP CHÍ DIỆN CHẨN, TIN TỨC

Cách “Chẩn” bằng Cây Giọt Sương và thủ pháp NHẤT DƯƠNG CHỈ

CÂY GIỌT SƯƠNG VÀ THỦ PHÁP NHẤT DƯƠNG CHỈ

  Cây Giọt Sương và thủ pháp NHẤT DƯƠNG CHỈ

  Ai trong chúng ta học Diện Chẩn Bùi Quốc Châu cũng biết tới Cây Giọt Sương và thủ pháp Nhất Dương Chỉ, nó thật kỳ diệu và cho ta rất nhiều bất ngờ phải không? Nó có thể cắt cơn đau trong 30s. Cho nên, có thể coi thủ pháp Nhất Dương Chỉ và dụng cụ Giọt Sương này là một trong những “ Kỹ thuật biểu diễn” khi muốn chứng minh tính hiệu quả của Điều Khiển Liệu Pháp.
  Giá trị và ứng dụng của thủ pháp Nhất Dương Chỉ thì rất nhiều, nhưng hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu một kỹ thuật nhỏ, là: “Chẩn” bằng thủ pháp Nhất Dương Chỉ.

  Cách làm như sau:

  Bạn dùng đầu to của cây Giọt sương, dò sinh huyệt ( đau buốt, thốn, .. phần này chúng ta cũng đã được biết, sinh huyệt xuất hiện ở vùng phản chiếu hoặc đồng ứng nào thì vùng đó có bệnh, nhưng ở đây, chúng ta sẽ nói về một biểu hiện khác), sau đó bạn trở đầu nhỏ và đặt tay giữ theo chiều vuông góc, hoặc nghiêng trái, nghiêng phải, hướng lên, hướng xuống…
  Bạn để ý sẽ thấy, trong 30s bắt đầu xuất hiện cảm giác tê như điện nơi huyệt ta đang ấn.

  Cảm giác như điện chạy đó có thể sẽ chạy thẳng tới nơi bạn đang đau trên cơ thể, như : vai, gối, lưng…
  Nhưng, nó cũng sẽ chạy đến các vùng phản chiếu các bộ phận trên gương mặt ( ta thường gọi là bộ vị).
  VD: Bạn bị ho, dò sinh huyệt thấy xuất hiện vùng dưới mắt ( 73 hoặc 3), bạn ấn Nhất Dương chỉ vào đó và một lát thì có cảm giác tê chạy đến vùng phản chiếu Đại Tràng ( 104…). Vậy, bạn hãy tác động vào vùng Đại tràng và tập trung chữa Đại tràng nhé, có thể nguyên nhân dẫn đến ho của bạn là ở đó đấy.

  Điều này rất phù hợp với thuyết Nước Chảy Chỗ Trũng và Thuyết Cấu Trúc Lưới mà Thầy đã tìm ra.
  Tôi đã thực nghiệm và cũng đã hướng dẫn nhiều người đều thấy nó rất kỳ diệu.
  Đó là một phần ứng dụng của cây giọt sương , bài sau tôi sẽ chia sẻ thêm về giá trị của nó nhé, gọi là Kỹ Thuật Ấn Chậm theo nguyên lý Cấu Trúc Lưới . ( nó mang lại hiệu quả rất lạ kỳ, ơn Trời là nhờ bị bệnh mà tôi có cơ hội nghiên cứu những gì Thầy đã dạy)
  Kính tri ân GS TSKH Bùi Quốc Châu, nhà Phát Minh Diện Chẩn Việt Y Đạo. Mọi phát minh của Thầy đều là vĩ đại vì đều nhằm phục vụ Tha Nhân.

  Maria Trần Lan Anh.

  VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỤNG CỤ CÂY GIỌT SƯƠNG

  5/5 - (12 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *