TẠP CHÍ DIỆN CHẨN, TIN TỨC

Bí mật Tự Chẩn Bệnh rất Kỳ Diệu của kỹ thuật Xoay Cổ Tay Bùi Quốc Châu

xoay co tay dien chan bui quoc chau

  Tự Chẩn Bệnh rất Kỳ Diệu của kỹ thuật Xoay Cổ Tay Bùi Quốc Châu

  Đây là thủ pháp đặc biệt được Thầy Tổ tìm ra vào năm 2011. Thầy từng nói về tính chất của Diện Chẩn VYD là: Luôn Khám Phá, Luôn Sáng Tạo…

  Kính tri ân Thầy về những phát minh vĩ đại của Thầy.
  Từ 2017 đến hết 2020 Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu đã có cơ hội nghiên cứu kỹ thuật Xoay Cổ Tay BQC trên hàng trăm ngàn người, mọi lứa tuổi và ở khắp mọi nơi.
  Trước nay, nhiều người mới chỉ biết tới Xoay Cổ Tay là cách “chữa bệnh” ( thuật ngữ được sử dụng nhiều) rất đơn giản và kỳ diệu, nhưng ít người biết được Xoay cổ tay còn là phương pháp “ Chẩn bệnh” rất nhanh và khá chính xác, giúp cho một người Chưa hề biết gì về Diện Chẩn cũng có thể biết được mình đang bị bệnh chỗ nào. ( tắc nghẽn ở đâu).
  Có nhiều người rất ngạc nhiên khi chỉ xoay cổ tay chưa đầy ba phút đã nhận ra đúng dấu hiệu nơi đang bệnh: Cổ vai gáy, lưng, bại mông, huyết áp, đau đầu, dạ dày, đại tràng, tai biến, liệt mặt…
  Họ rất bất ngờ khi nghe chúng tôi đọc chính xác bệnh chỉ thông qua biểu hiện cảm giác khi xoay cổ tay ( với nhóm người đông từ vài trăm đến hàng ngàn người thì không thể Chẩn qua da trong vài phút được).

   Bí mật “Chẩn” của Kỹ thuật Xoay Cổ Tay như sau:

  1. Bạn nắm tay đúng ( cho ngón cái vào trong, nắm êm lỏng chứ không xiết chặt các ngón)
  2. Giơ tay thẳng hết cỡ ( nhưng không gồng cứng), dang tay rộng hơn vai một chút, hai chân đứng hẹp hơn vai nhưng bàn chân không chạm vào nhau, sao cho cơ thể như hình chữ V vậy. ( tất nhiên bạn có thể Đi, Đứng, Nằm, Ngồi.. tay thì có thể để trước ngực, ngang vai, buông thõng.. nhưng theo chúng tôi đúc kết trong thực tế, thì dơ cao tay trong thế đứng chữ V là Nhanh và hiệu quả nhất trong cả Chẩn và Trị, trừ trường hợp mất ngủ do căng thẳng thì cần xoay chậm)
  3. Bạn xoay từ chậm tới nhanh theo chiều nào bạn thấy thuận tay và thoái mái nhất, cơ thể thả lỏng và lắng nghe. ( không đếm cũng không tập trung vào bộ phận nào). Cường độ ước chừng 120-150 vòng/1 phút ( 2-2.5 vòng /giây. chậm quá cũng khó có dấu hiệu báo bệnh).
  4. Lắng nghe cảm giác dần xuất hiện trong 2-5 phút:
  Nóng, đau hơn lúc chưa xoay, tức, ngứa, tê, gai lạnh…
  Có thể ban đầu xuất hiện ở một bộ phận, sau đó sẽ xuất hiện ở một vài nơi đang có bệnh trên cơ thể.
  Đấy, chỉ thế thôi là bạn đã biết mình cần tập trung chữa ở nơi nào rồi.

  Bí quyết là ở Cường Độ -Tư Thế và Tâm trống để lắng nghe

  ( đừng đếm bao nhiêu cái nhé). Khi bạn quay với cường độ và tư thế đứng như vậy, khí sẽ rất mạnh và nhanh, bất kỳ nơi bào tắc nghẽn cũng sẽ báo cho bạn biết ngay bằng các biệu hiện khác thường. Giống như bạn quét nhà vậy, bạn có thể lùa chổi soi đèn vào các ngóc ngách nhưng chưa chắc đã lấy được hết rác hoặc nhìn thấy bụi. Nhưng khi bạn cho máy hơi vào để xịt thì rác to bụi nhỏ đều bắn lộ ra ngoài ( nôm na vậy cho dễ hiểu ạ).
  Đây là Đại Giản Thuật giúp nhiều người dễ biết tới Diện Chẩn Bùi Quốc Châu.
  Đó là kỹ thuật Chẩn, nhưng sau khi bạn biết bệnh và muốn chữa thì làm như sau:
  ( Nhưng bạn đừng quên mật pháp: Tâm- Ý—Khí- Huyết.)
  Bạn cần để Tâm mình vào động tác và tập trung ý vào nơi bị bệnh, và nếu có thể trong tư thế chữ V được thì sẽ nhanh có hiệu quả, không thì ở tư thế nào cũng được. ( sẽ hơi lâu chút nhưng còn hơn không làm, hii)
  *
  Khi chữa cũng không đếm mình xoay bao nhiêu cái, chỉ cần tập trung vào nơi đang có bệnh, thấy râm ran hoặc dễ chịu, hoặc nhẹ bẫng.. ( chừng 3-5phút) thì dừng. Vì đây là thủ pháp mạnh ( đặc biệt khi đúng tư thế và cường độ+ sự tập trung) nên bạn đừng tham làm nhiều nhé. Nếu bệnh đang đau nhiều thì có thể lặp lại sau vài ba tiếng hoặc ngày 2-3 lần.
  Nếu bạn mải tập trung đếm 1.2.3.4.5… thì bạn sẽ không thể tập trung Ý lực vào nơi bị bệnh được.
  Bạn hãy thử và hãy Tri Ân nhà phát minh Bùi Quốc Châu bằng chia sẻ báo cáo của bạn tới Thầy nhé!
  Maria Trần Lan Anh.
  ———————————————————

  Hình ảnh xoay cổ tay ở nhiều lứa tuổi, nhiều tư thế, nhiều nơi chúng tôi đã đi qua.

  5/5 - (12 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *