SỰ KIỆN, TIN TỨC

CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG: ẨM THỰC DƯỠNG SINH BÙI QUỐC CHÂU (Phần 1)

  CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG: ẨM THỰC DƯỠNG SINH BÙI QUỐC CHÂU 
  Trong cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi và nhiều thức ăn công nghiệp, chúng ta có thể đã làm mất cân bằng Âm Dương trong cơ thể một thời gian dài. Bằng tình yêu thương con người rộng lớn của mình, GSTSKH Bùi Quốc Châu đã tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời 2 bài thuốc quý: Dương ThangÂm Dương Thang từ năm 1976, để giúp mọi người có thể cân bằng lại Âm Dương trong cơ thể mình từ đó sẽ bớt bệnh và tăng cường được sức khỏe.
  Trong chương trình Chăm sóc sức khoẻ Cộng đồng kỳ này, (19:30 thứ 6 ngày 6/10/23) Trung tâm Giáo Dục Diện Chẩn Bùi Quốc Châu toàn diện sẽ gửi tới Quý vị khán giả nội dung:
   
  ẨM THỰC DƯỠNG SINH BÙI QUỐC CHÂU (Phần 1)
   
  1. Giới thiệu nội dung môn: “ẨM THỰC DƯỠNG SINH BQC” trong chương trình DSDC toàn diện.
  2. Cách phân biệt, nhận biết Âm tạng, Âm chứng, Dương tạng, Dương chứng và phân loại tính Âm Dương của đồ ăn dựa trên Bảng phân loại.
  3. Hướng dẫn trực tiếp Cách làm bài thuốc quý: Toa Dương thang tại trường quay với chuyên gia ẩm thực với 28 năm làm việc tại khách sạn Metropole tiêu chuẩn 5 sa
  4. Cách dùng, công dụng và lưu ý khi dùng Toa Dương Thang.
  5. Hỏi đáp trực tuyến.
  6. Giới thiệu nội dung Chương trình kỳ tới: ẨM THỰC DƯỠNG SINH (Phần 2).
  Chương trình được quay trực tiếp lúc 19:30 ngày 06/09/2023 tại Trường quay T4 – Hội Quán Diện Chẩn BQC – Số 1 ngõ 95 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Được phát trực tiếp trên kênh Youtube, Facebook, TikTok của Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu và Giao lưu, tương tác trực tuyến qua Zoom.
  Để tham gia zoom trực tuyến và đặt câu hỏi trực tiếp với giảng viên vui lòng truy cập nhóm zalo: https://zalo.me/g/owcreq741
  5/5 - (8 bình chọn)