SỰ KIỆN, TIN TỨC

RA MẮT TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG DIỆN CHẨN BQC TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP

  RA MẮT TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG DIỆN CHẨN BQC TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP

  Kính thưa Quý anh chị em cùng bạn bè, đối tác của Mỹ Lương,
  Với trăn trở nhiều năm, nhờ sự kiên trì không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm, mong muốn tìm ra một giải pháp giúp phụ nữ Việt Nam luôn rạng ngời nhan sắc nhưng cũng tràn đầy sức sống, hạnh phúc và mạnh khoẻ như tuổi thanh xuân mà chúng tôi đã được tiếp cận, học hỏi và nghiên cứu ứng dụng thành công phương pháp Diện Chẩn Bùi Quốc Châu trong chăm sóc Sức Khoẻ và Sắc Đẹp. (Trên 3 năm ở quy mô rộng. Hầu hết các tỉnh thành đều có nhiều phụ nữ tham gia ứng dụng đã đạt kết quả tốt). Được sự cho phép và động viên của GS TSKH Bùi Quốc Châu- Nhà phát minh môn Diện Chẩn mà chúng tôi nghiên cứu ứng dụng, và sự giúp đỡ, bảo trợ, hướng dẫn của Hội Quán Diện Chẩn Bùi Quốc Châu, nay chúng tôi vui mừng thông báo; chính thức khai trương Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Trong Ngành Làm Đẹp với tiêu chí : “SẮC ĐẸP ĐẾN TỪ SỨC KHOẺ”.

  – Thời gian: 8h ngày 22.7.2023
  – Địa chỉ: Nhà 1- Ngõ 95- Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội

  Không chỉ giúp mọi người tự biết cách giúp bản thân Khoẻ-Đẹp lên mỗi ngày mà chúng tôi còn mong muốn mang đến cho nhiều phụ nữ một nghề làm đẹp riêng có của người Việt Nam, giúp các Spa Dưỡng Sinh- Làm Đẹp có thêm giải pháp, hướng đi mới trong lúc môi trường nghề làm đẹp đơn thuần đang có nhiều khó khăn. Đặc biệt, chúng tôi muốn đào tạo nghề cho những phụ nữ đơn thân, yếu thế.

  Hy vọng ngày khai trương chúng tôi sẽ được chào đón quý vị và sau đó chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau trên con đường phát triển Ngành Làm Đẹp rất độc đáo và Nhân Văn của Người Việt Nam với những chương trình đào tạo lần đầu tiên được ứng dụng trong Ngành làm đẹp.

  Trân trọng thông báo và mến mời quý anh chị em, bạn bè, đối tác đến tham dự và chia vui cùng tìm hiểu thêm những điều thú vị độc đáo trong ngày Khai trương!
  Rất hân hạnh được chào đón quý vị.

  Trưởng ban tiếp đón: Vũ Ngọc Dung – 0812232389
  Giám Đốc: Lã Mỹ Lương Trân Trọng Kính Mời.

  5/5 - (4 bình chọn)